Chương 17

Thân là đội trưởng Quách Thư nhíu chặt lông mày, gương mặt em bé tràn đầy buồn rầu, rõ ràng cũng không nghĩ đến sẽ phát sinh loại chuyện này.

Trong vài nhịp thở, nhanh chóng một quyết định đã được đưa ra.

“Có người trộm biết tin tức tiết mục chúng ta biểu diễn cho Hưng Thịnh, chúng ta hay là thay đổi kế hoạch biểu diễn đi.

”“Thế nhưng là! ! ”Trầm Tòng Dung sớm biểu diễn, đã kiếm đủ danh tiếng, các nàng lại đến đài, coi như đoàn múa có chút biến hóa, có thể cuối cùng châu ngọc vẫn là ở phía trước.

Quách Thư cũng không thể tránh được: “tạm thời thay đổi biểu diễn rõ ràng không có khả năng, chẳng lẽ các ngươi ai cũng có Trầm Tòng Dung đi lên xoát bộ võ thuật quyền bản sự?”Nói đến đây, tất cả mọi người đều trầm mặc.

Các nàng thật đúng là không có bản sự này.

Phát giác được chính mình ngữ khí có chút nặng, Quách Thư chậm trì hoãn cảm xúc: “chúng ta phải có lòng tin với chính mình, không thể vì bất cứ nguyên do gì người nhảy hảo chúng ta liền luống cuống, phải tin tưởng chúng ta sẽ biểu diễn tốt hơn, tạm thời thay đổi chúng ta chưa quen thuộc, cuối cùng thua thiệt cũng vẫn là chúng ta.


”Quách Thư đưa tay ra: “tin tưởng mình, chúng ta cố lên!”Trong lúc nhất thời, Thiên hằng luyện Tập Sinh cảm xúc mới tính tăng vọt một chút.

Trước mặt trên sân khấu, tranh tài tiến nhập cuối cùng một hồi battle, nói hát.

Kỳ thực liền phía trước hai trận mà nói, Trầm Tòng Dung đã hai thắng, ở bảng A đã ngồi vững vàng.

Có thể Dương Nhị Y không cam tâm, nàng không muốn thua như thế triệt để, cái này khiến nàng một điểm mặt mũi đều không nhịn được, về sau người khác lại đề lên Dương Nhị Y, chỉ có thể nói là Trầm Tòng Dung thủ hạ bại tướng.

Nàng không cam tâm.

“Đạo sư, trận này ta muốn về sau.

” Dương Nhị Y bình phục tâm tình, đem Trầm Tòng Dung đẩy ra.

Ai phía trước ai phía sau, đám đạo sư ngược lại là không có ý kiến.

Lâm lộ gật đầu: “vậy thì Trầm Tòng Dung tới trước.

”Trầm Tòng Dung gật đầu, rõ ràng một hồi nhiệt vũ vừa xong, khí tức lại nửa điểm không có hỗn loạn, trấn định như thường gật đầu: “ta chịu thua.

”“A???”“Làm sao lại nhận thua? Ta còn muốn nghe nàng nói hát đâu.

”“Đã nhất định thắng, chịu thua cũng không quan hệ a, nàng và Dương Nhị Y cũng là một công ty , làm việc cũng không thể quá tuyệt, ba trận đều thắng quá mức.

”“Ân?” Thế nhưng là dạng này thắng liền sau đó cố ý chịu thua không phải càng tức người sao?Có mấy phần, khinh thường cùng ngươi chiến đấu ý vị.

Trên thực tế Dương Nhị Y trong lòng chính là như vậy nghĩ.


Vốn là muốn nhường Trầm Tòng Dung trước tiên bắt đầu, nàng có đầy đủ thời gian tới nghĩ freestyle ca từ, cứ như vậy Frillish một câu chịu thua xong việc?Dương Nhị Y lập tức bị tức khí huyết cuồn cuộn, toàn thân run rẩy.

Nhìn xem một bên Trầm Tòng Dung mặt nở nụ cười nhanh nhẹn bộ dáng, hận không thể chạy lên tiến đến đem nàng giả nhân giả nghĩa khuôn mặt kéo xuống tới.

Quá vũ nhục người.

Kỳ thực, Trầm Tòng Dung chỉ là sợ để lộ nội tình.

Nàng ca hát có thực lực, vũ đạo cũng có võ thuật hòa hảo trí nhớ đặt cơ sở, có thể nhanh chóng nhớ kỹ động tác phục chế xuống.

Có thể nói hát nàng không được a!Kiếp trước nàng đi cũng là chính thống học tập, đối với tiểu chúng âm nhạc từng có thưởng thức, lại không có đặc thù học qua.

Cho nên nói hát, nàng là thật sự không thể.

Tuy nàng rõ ràng về sau muốn đi diễn viên con đường, nhưng cũng minh bạch bây giờ số liệu thời đại, fan hâm mộ tầm quan trọng.

Trầm Tòng Dung vẫn luôn hiểu chớ dại mất khôn, chuyện cho tới bây giờ nàng ở bảng A là chăc chắn.


Nếu đã ổn định, cũng không tất yếu tự bộc nhược điểm, đem người xem vừa mới tổng lên tốt ấn tượng làm hỏng đi.

“Ta chịu thua, ta nói hát không tốt lắm.

” Trầm Tòng Dung lại một lần nữa xác nhận.

Nhưng này lời nói nghe vào người khác trong tai chính là khiêm tốn, vì cho Dương Nhị Y một cái hạ bậc thang mà thôi.

Tiết mục thu đến bây giờ, chậm trễ tại Hưng hịnh luyện Tập Sinh trên người thời gian cũng chính xác nhiều lắm.

4 cái đạo sư phát thêm lên người nhìn nhau một cái, cũng đều nhao nhao đồng ý.

.