Truyện Chữ Mới Cập Nhật

Thập Niên 70 Họa Thủy

Văn án 1: Năm 65 tuổi, phú bà Hồ Mẫn bỗng xuyên qua môt cuốn niên đại văn thành ác độc nữ xứng trọng sinh. Trở về thập niên 70, phụ thân đang làm trò trong giới đại lão, lưu học sinh trượng phu còn không có đã chịu hãm hại, nam chủ không có vì báo thù mà nhẫn nhục chấp nhận cùng nàng đính hôn, hết thảy kết cục còn chưa định. Trọng sinh mà đến, muốn mỹ mạo có mỹ mạo còn thêm bàn tay vàng, hết thảy âm mưu quỷ kế đều bị nàng diệt từ trong trứng nước. Văn án 2: Mạc Tầm cho rằng nữ nhân ngàn dặm xa xôi theo đuổi chính mìn, lại hỏi han ân cần, lại mỹ nữ cứu anh hùng, bỏ lại ngày lành tiêu dao trong thành, tu sửa kiến phòng chuẩn bị định cư nông thôn, nhất định là đối với mình luyến ái đến quên bản thân. Kết quả hắn phát hiện chính mình giống như là hiểu lầm, lời cự tuyệt còn mắc ở cổ họng không thốt ra lời. Chỉ thấy hắn ném hết mặt mũi, chân dài đuổi theo, hắn còn muốn hạ mình mà la lớn : Lão đại, thỉnh yêu ta một lần! P/S : Niên đại văn, không có cực phẩm thân thích. Nữ chủ không thiếu gì tiền, ăn mặc vô lo, vừa có tiền vừa có thế. Cầm mỹ hành hung. Cứu phụ thân, cứ trượng phu toàn bộ hành trình đều ngược tra. Tag: trọng sinh niên đại văn. HotTruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
5 chương
Xuyên Không
Papa Của Con Là Bạn Học Của Mami

Tác giả Kiimii1306 - Bạn đang đọc truyện Papa Của Con Là Bạn Học Của Mami của tác giả Kiimii1306. Chu Y Nguyệt không ngờ được chỉ vì một sự cố, cô cùng nam thần Hàn Dương ở bên nhau một đêm, sau đó lại kiểm tra ra mình có đã ba thángMột lần đã trúng độc đắc, cô thật sự hoang mang, cũng không dám nói với anh ấy, càng không dám kể với cha mẹ mìnhCô quyết định đi du học, sau đó sinh hoạt với bé con trong bụng, sau này tính sau.Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Người Cũ, Ta Còn Yêu hoặc Bác Sĩ Thú YThân mời HotTruyen.vn
21 chương
Ngôn Tình
Chỗ Chúng Tôi Đây Cấm Độc Thân

Edit: Cá Diêu HồngVăn ÁnSau một tuần xuyên qua đến thời đại tinh tế, Văn Thu Tỉnh được thông báo đến cục dân chính nhận người yêu.Với niềm hy vọng kết hôn cậu nhảy nhót mà đến, kết quả lại nhận về một đại soái ca mét chín mấy khuôn mặt mỹ, khí chất xuất chúng.Văn Thu Tỉnh: QAQ!! Tôi có thể đổi đối tượng được không?Nhân viên công tác nói không được, trừ khi một năm sau không làm gì trái với luật hôn nhân, có thể đơn phương thân thỉnh ly hôn.Luật hôn nhân của chủ tinh thứ nhất: Không thực hiện nghĩa vụ vợ chồng, được coi là phạm pháp.Văn Thu Tỉnh: Chết! Tiệt!Quân vương bạo ngược chia tách thất tình lục dục của mình ra, mùa thu hàng năm đều bị nhân cách phụ chiếm lĩnh ý thức.Nhiều năm sau quân vương lạnh lùng phát hiện, nhân cách phụ vậy mà gạt hắn có một gia đình ở bên ngoài.Còn có tiểu quỷ trông y xì hắn, hơn nữa không chỉ một!Lòng hiếu kỳ tràn đầy thần kinh thô thụ X giá trị vũ lực tăng mạnh bệnh thần kinh sủng thê dấm chua tinh phân côngTiểu điềm văn thoải mái kỳ huyễn, trung nhị ngu ngốc nhưng cũng dễ thương, chỉ là hư cấu, chớ xem là thật!
29 chương
Xuyên Không
Chuông Bạc Huyết Tế Ma Tôn Nàng Vì Cái Gì Không Vui

Thể loại: Tiên hiệp , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Hài Hước , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Chuông Bạc Huyết Tế (Ma Tôn Nàng Vì Cái Gì Không Vui) của tác giả Mặc Tây Kha. Cố Kinh Mặc nổi danh là ma đầu của giới Tu là một người khiến ai cũng e sợ vì ác danh của nàng.Xui xẻo bị trọng thương, Cố Kinh Mặc định bụng đi bắt một hòa thượng về.Hỏi bắt làm gì ư? Dĩ nhiên để làm thuốc dẫn chữa thương rồi!Hỏi sao phải chọn một hòa thượng tuấn tú, tuyệt trần như vậy á?Thì vì dù sao cũng là đạo lữ tương lai của mình mà, xấu xí sao được????Nàng thản nhiên nói với người không tình nguyện theo mình đi kia.Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Quay Lại Tuổi 15 hoặc Sao Anh Vẫn Không Dỗ Em của cùng tác giả.Thân mời các bạn đọc tiếp!
9 chương
Ngôn Tình
Thảm Thực Vật Hoang Dã

Tác giả Mạch Hương Kê Ni -- Thể loại: Đô thị , Đam Mỹ - Bạn đang đọc truyện Thảm Thực Vật Hoang Dã của tác giả Mạch Hương Kê Ni. Nịnh bợ, tâng bốc người khác thành quen thì làm gì biết xấu hổ.Nhưng Hứa Ngôn lại khác, Ngôn theo đuổi sáu năm, làm gì cũng nghĩ tới người ta trước nhất, cảm thấy người ta cái gì cũng tốt đẹp,...Nhưng sáu năm trôi qua rồi, tôn nghiêm cũng nên nhặt về lại.Lúc anh không từ biệt mà xách vali rời đi, không ngờ rằng Thẩm Thực sẽ tới tìm mình. Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Sau Khi Phản Diện Nhặt Được Kịch Bản hoặc Sau Khi Giả Trang A, Bị Đối Thủ Một Mất Một Còn Đánh Dấu!Thân mời HotTruyen.vn
10 chương
Đam Mỹ
Phong Vũ - Thay Đổi Vì Em!

Tác giả La Rose Bạn đang đọc truyện Phong Vũ - Thay Đổi Vì Em! của tác giả La Rose. Mỗi người đều có những bí mật của riêng mình, và những tâm sự, những điều ẩn đi đó, không ai muốn có người xâm phạm đến chúng, càng không được vào giới hạn của bản thân.Phong Vũ cũng là một người như vậy, mà giới hạn của anh chính là Trần Giai Ý.Cô hiền lành, cô khả ái, cô lương thiện,...hết thảy của cô đều vô cùng tốt đẹp, là những điều anh trân trọng nhất.Phong Vũ và Giai Ý dần dần bước vào thế giới của nhau. Phong Vũ bảo vệ Giai Ý, Giai Ý dành hết những gì mình có cho anh. Hai người cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc trong tình yêu.Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Tổng Tài Cực Sủng Vợ Yêu Trẻ Con hoặc Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có VợMời các bạn tiếp tục đọc! HotTruyen
29 chương
Ngôn Tình
Đánh Thức Trái Tim

Tác giả Văn Nhã Ngọc Hân - Bạn đang đọc truyện Đánh Thức Trái Tim của tác giả Văn Nhã Ngọc Hân. Từ ngày chính mắt nhìn thấy người yêu nằm trong vũng máu, Giang Hiểu Đình đã không màng sống chết của bản thân nữa rồi.Cô không thiết tha gì, chỉ thẫn thờ ở đó, lúc tỉnh lúc mê, nhớ về mọi chuyện của cả hai...Phương Tư Dao vừa từ Đài Loan trở về, hiện tại thành viện trưởng của bệnh viện Tề Nhân, là một nữ bác sĩ tài giỏi, tiền đồ xán lạnNhưng Giang Hiểu Đình thấy cô, luôn miệng nói cô là Rose, là người yêu của cô ấy...Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Trót Yêu Cô Giáo Lạnh Lùng hoặc "thiếp Thân Cao Thủ" Của Ảnh HậuThân mời các bạn đọc tiếp!
10 chương
Bách Hợp
Nam Chính Câu Dẫn Ta

Thể loại: Tiên hiệp , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Hài Hước , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Nam Chính Câu Dẫn Ta của tác giả Tử Quỳnh. Mảng tiểu thuyết nam sinh, vai nam chính thường thường là người có lược, tài trí hơn người, gặp nhiều trắc trở nhưng luôn có biện pháp thoát khỏi hiểm cảnh, dần dần thăng cấp, trở thành cường giả, vả mặt hết thảy.Mà trong tiểu thuyết không CP《 Lăng Thiên Ma tôn 》, Tạ Lâm Nghiên là vai nam chính điển hình như thế, hắn tàn nhẫn, quyết đoán, hắn lão luyện, đa nghi, cũng có thể nói còn giống vai ác hơn cả vai ác.Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Tôi Rất Có Tiền Nha hoặc Đen TrắngThân mời các bạn đọc tiếp!
5 chương
Xuyên Không
Đạo Mộ Bút Ký Tự Dưng Nhặt Được Một A Khôn

Tác giả Thất Tuyến Phổ Một Hữu Phổ Bạn đang đọc truyện [Đạo Mộ Bút Ký] Tự Dưng Nhặt Được Một A Khôn của tác giả Thất Tuyến Phổ Một Hữu Phổ. Người rừng A Khôn.Trương Khởi Linh trước kia...Ngô Tà không thể tin được, mình lại gặp được Tiểu Ca quá khứ....Công sức nuôi dưỡng bao lâu nay, giờ lại phải dưỡng lại lần nữa ư???Đây là câu chuyện của A Khôn bỗng nhiên xuyên đến tương lai gặp gỡ chính mình đang sinh sống ở thôn Vũ cùng với Ngô Tà và Bàn Tử.Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tôi Biết Mùi Hương Của Em hoặc Nhật Ký Thú Cưng Của Thiên Địch...HotTruyen.vn !
10 chương
Xuyên Không
24 “tầng” Nói Dối 24 Lügen

Thể loại: Đô thị , Đam Mỹ Bạn đang đọc truyện 24 “Tầng” Nói Dối (24 Lügen) của tác giả Số Eins Đường Tĩnh An. Để có những chuyển động mượt mà, chân thật nhất, cần tối thiểu 24 khung hình cho mỗi một giâyChính vì thế, điện ảnh, là tầng lớp lớp nói dối chồng lên...Nó chân thật, nhưng nó lại là diễn mà thành...Một cái là nhất kiến chung tìnhMột cái là dần dần nhập vai.Minh Tranh on top, văn này phi công trẻ.Anh cong sẵn, em sau này mới cong, sau khi tỏ rõ lòng nhau hai con tim sẽ được kết nối. Văn không có nội dung giới giải trí!Tên sách có liên quan đến câu giới thiệu: The cinema is “true at 24 frames per second.” – Jean Luc Godard. (24 khung hình/s là con số tối thiểu để đảm bảo hình ảnh chuyển động như thật.)Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Tương Ngữ hoặc Toàn Trường Đều Cho Rằng Tôi Là O Giả AThân mời các bạn đọc tiếp!
10 chương
Đam Mỹ
Say Đắm Độc Chiếm Tuyệt Sắc Ảnh Hậu

[Tác giả Huỳnh Hạ]  Vì mưu sinh nàng đành bước chân vào vũng lầy của giới giải trí, vậy mà đã 20 năm!  10 tuổi trở thành sao nhí nổi tiếng được mọi người đón nhận, được ca tụng là ngôi sao mới triển vọng ở tuổi 15 và ngồi vững ở vị ảnh hậu khi chỉ mới 20, phong cảnh hào hoa nhưng ít người biết rằng nàng là con gái nhà hào môn bị bỏ rơi."Chỉ cần con làm hài lòng những kẻ quyền quý kia, ta vẫn sẽ rất yêu con.""Ninh Tịch Bạch, cái dáng vẻ mua vui kia của cô thật đáng xấu hổ."  Vì tình yêu, nàng đã hy sinh, từ bỏ sự nghiệp rực rỡ, quỳ gối vì gia đình, chỉ để có được chút ấm áp ấy!  Nhưng cuối cùng, khi nhận lấy sự phản bội từ cả tình yêu và gia đình, rơi xuống hồ băng lạnh giá, nàng bất ngờ tỉnh dậy.  Trở về lần nữa, ái tình và thân tình? Haa....!  "Tiểu Tịch, nhìn xem những năm nay cha đối xử với ngươi không tệ, ngươi hãy bỏ qua cho ta và Ninh gia đi, mẹ ngươi trên trời có linh cũng không hy vọng ngươi làm hại người thân nhất của mình"  Ánh mắt lạnh lẽo, môi đỏ khẽ hé: " CÚT "HotTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
6 chương
Truyện Nữ Cường
Trót Yêu Cô Giáo Lạnh Lùng

Tác giả _Hongnhunhh_ - Bạn đang đọc truyện Trót Yêu Cô Giáo Lạnh Lùng của tác giả _Hongnhunhh_. Cô giáo chủ nhiệm của nó tên Quỳnh Anh, là một người rất đẹp rất cao, nhưng cũng rất lạnh lùng, khác hẳn với cô Vũ Thư, một giáo viên cực kì nhã, dễ gần, học sinh nào cũng thích.Nhưng không thể phủ nhận là Thiên Thư rất ngưỡng mộ, e sợ và cũng thán phục trước sự tài giỏi của cô giáo mình.Và, mặc dù cô luôn mang vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng khi cô cười, nụ cười xinh đẹp kia khiến nàng cảm giác như hồn mình đã bị câu đi mất...Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Phân Cửu Tất Hợp hoặc Đế Long Tu ThầnThân mời các bạn đọc tiếp!
7 chương
Bách Hợp
Dẫn Đường Này Bị Điên À

Tác giả Hoa Gian Ly Hỏa - Bạn đang đọc truyện Dẫn Đường Này Bị Điên À của tác giả Hoa Gian Ly Hỏa. Câu chuyện này là về một bạn thụ là Alpha trong thế giới ABO lại đột nhiên xuyên đến một thế giới khác.Mà này lại là cả người, tới thế giới này lại bị nhận định thành dẫn đường, sau đó kích phát hàng loạt tình huống gà bay trứng vỡ. Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Mang Thai Con Của Lão Đại Hào Môn hoặc Nhóc Lười Kết HônHotTruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
4 chương
Xuyên Không
Sự Trở Về Của Người Vợ Bị Bỏ Rơi Trọng Sinh

Thể loại: Trọng Sinh , Nữ Cường , Gia Đấu , Cổ Đại - Kiếp trước, trong ngày thành thân, trượng phu của Phó Chỉ Toàn đã bị chiêu binh nhập ngũ, nàng ở nhà lo liệu việc nhà, phụng dưỡng mẹ chồng. Bảy năm sau, trượng phu chiến thắng trở khi về còn mang theo một người phụ nữ khác đã có bầu và một tờ hưu thư với tội danh: bất hiếu, kết hôn 7 năm không có hài tử. Nàng ra đi không một xu dính túi, lưu lạc đầu đường, kết cục táng thân trong biển lửa.Sống lại một đời, Phó Chỉ Toàn tỏ vẻ, cái gì mà công dung ngôn hạnh, cái gì mà ti nhược kính thận, đều dẹp sang một bên đi! Nàng muốn trừng trị gian phu, đấu ác phụ, lấy của hồi môn của mình về, đem thư hòa li đưa đến trên đỉnh đầu của Quý Văn Minh, làm Quý gia một nhà uống gió Tây Bắc mà sống.Mời các bạn tiếp tục đọc! HotTruyen
10 chương
Truyện Nữ Cường
Thời Tuế Chung An

Tác giả Địa Cầu Bất Kiêm Dung - Bạn đang đọc truyện Thời Tuế Chung An của tác giả Địa Cầu Bất Kiêm Dung. Tịch Án cảm giác dường như mình đã bắt gặp đôi mắt ấy ở đâu đó, một đôi mắt như ẩn tình, như đưa tình, đào sóng sánh, một đôi mắt xinh đẹp muôn vàn,...có lẽ chỉ là trong tưởng tượng của chính bản thân chăng?Nhưng mà ngay khoảnh khắc ấy, y đã biết, anh chính là người kia, là hùng chủ của y.....Bạch Chung không biết nên từ chối thế nào, anh vẫn đang suy nghĩ.Sau một hồi lâu, anh mới dùng giọng điệu lạnh nhạt nói: "Nếu như có thể đánh bại được Tịch Án thì tôi sẽ suy xét." Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Trúc Mã “Cục Nợ” Của Tôi hoặc Tình ChungHotTruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
5 chương
Dị Năng
Loạn Thần

Bạn đang đọc truyện Loạn Thần của tác giả An Ni Vi. Cố Hạnh Chi, xuất thân từ thế gia danh giá, gia tộc bao đời làm quan, tận tụy chức trách, hết lòng vì dân.Cố Hạnh Chi cũng không phụ thanh danh, là một vị quan thanh liêm, xa nức tiếng, là một bề tôi trung thành, là một nhân vật cốt cán trong triều.Từ trước đến nay, chàng vẫn luôn tự giữ, thanh lãnh, tự thủ bổn phận, không có dục vọng với bất kì thứ gì, mọi người còn nghĩ, chàng chắc sẽ cô độc cả đời.Chẳng ngờ vì bạn cũ nhờ vả, chàng dẫn một tiểu cô nương về.Sau đó, tiểu cô nương ấy đánh cắp trái tim chàng, cứu mạng chàng, trèo lên giường của chàng rồi lại một kiếm đâm trúng tim chàng.Người ta đều nói Cố thị lang tính toán thập toàn thập mỹ, mưu lược vô song, vậy mà lần nào cũng thất bại thảm hại trước “Mỹ nhân kế” đầy rẫy sơ hở của nàng.Hoa Dương là đệ nhất sát thủ Nam Kì, nàng tàn nhẫn khát máu, thích làm gì thì làm nấy.Trong một lần ám sát thất bại, nàng mới biết người tính kế hôm đó là Trung thư thị lang nổi danh thiên hạ Cố Hạnh Chi.Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Cô Vợ Nữ Cường Của Chu Tổng hoặc Năm Xuân Thứ Hai Mươi TámHotTruyen.vn thân mời các bạn đọc tiếp
12 chương
Ngôn Tình
Giang Tổng Theo Đuổi Vợ Cũ

[Tác giả Huyền Yizi] Bạn đang đọc truyện Giang Tổng Theo Đuổi Vợ Cũ của tác giả Huyền Yizi. Một năm trôi qua, cuộc liên hôn vô nghĩa ngày cuối cùng cũng chấm dứt.Mọi thứ lợi ích, ràng buộc, một tờ đơn ly hôn có thể cắt đứt hết thảyLạc Nhan nghĩ rằng mình được giải thoát, mình có thể trở lại sự tự do trước kia, nhưng cô đã nhầmCô không thể nào ngờ ông trời lại trêu cợt cô như vậy, ngày cô ly hôn lại chính là ngày cô phát hiện mình mang thai.Bốn năm đi du học khoa thiết kế ở nước ngoài, Lạc Nhan trở về nước với tư cách là nhà thiết kế của công ty đối thủ của chồng cũ - Giang Quân Hạo (chủ tịch tập đoàn N.H). Từ đó hai người vô tình lại chạm mặt nhau, Giang Quân Hạo cũng phát hiện Lạc Nhan đã sinh cho mình một đứa trẻ kháu khỉnh giống y hệt anh hồi nhỏ.Nhưng liệu gia đình họ có thể đoàn tụ lại với nhau được hay không? Cùng đón chờ màn theo đuổi lại vợ cũ của Giang Tổng nhé!Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Thiên Kim Trả Thù hoặc Vị Đắng Hôn Nhân của cùng tác giả.HotTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
29 chương
Ngôn Tình
Vợ Béo Nghịch Tập Cố Thiếu Nhận Quả Báo

Bạn đang đọc truyện Vợ Béo Nghịch Tập: Cố Thiếu Nhận Quả Báo của tác giả Tiên Tiên. Kết hôn với Cô Đình Xuyên đã ba năm rồi, anh ta vẫn không một chút động lòng với cô.Hạ Thanh Trì cảm giác có lẽ cô không thể nào cố gắng được nữa.Nhưng rồi trong một lần say, Hạ Thanh Trì lại nhân đó mà có con, cô vui mừng cực kì.Và rồi anh ta tạt nước lạnh vào mặt cô.Anh ta muốn cô phá thai, ly hôn. "Lăng An đang mang thai, tháng sau chúng tôi kết hôn rồi."Em gái ruột cùng chồng đều muốn hại con của cô, cô nhất định sẽ đòi lại....Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Chiến Thần Ở Rể hoặc Vương Phi Đa Tài Đa NghệMời các bạn tiếp tục đọc! HotTruyen
30 chương
Ngôn Tình
Tại Sao Tra Công Còn Chưa Ngược Tôi

Thể loại: Đô thị , Xuyên Không , Đam Mỹ - Bạn đang đọc truyện Tại Sao Tra Công Còn Chưa Ngược Tôi? của tác giả Sái Hoa Thương. Khi đóng vai phản diện lại đụng phải công cặn bã đang thực tập.Ân Lâm Sơ hiện tại là vai phản nhưng vì có hiềm nghi có dính líu đến việc một vai chính trong thế giới khác tử vong, thế nên phải nhận trừng phạtÂn Lâm Sơ bị đưa tới thế giới của công cặn bã thụ ti tiện, chỉ có thể rời đi khi mà tích cóp đủ giá trị bị ngược, bị tổn thươngBiết được cốt truyện chính, biết công kia còn có người trong lòng, có bạn trai cũ, còn có vô số trà xanh và bạch liên, Ân Lâm Sơ tự nhủ, có vẻ đợt này đơn giản thôi.Phụ đề báo trước: Đêm tân hôn cậu sẽ bị hắn đưa vào bệnh viện!Ân Lâm Sơ: trâu bò! quá vip!Nhưng mà, tra công sao lại thế này? Phiền ngài chuyên nghiệp chút có được không!Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tù Binh Của Lão Đại hoặc Tôi Muốn Chết RồiThân mời các bạn đọc tiếp!
12 chương
Xuyên Không
Chồng À! Đừng Có Chạy

Văn án: Lần đầu tiên anh gặp cô là lúc cô chật vật cô yếu đuối và rất đáng thương. Anh tự nhủ rằng: “Mình không thể yếu đuối để người khác phải khinh thường như cô gái kia”1 năm sauLần nữa anh lại gặp cô. Cô lại tươi cười nhưng lại nhìn được sâu thẳm trong trái tim cô là sự lạnh lùng như muốn giết người.Cô tiến lại gần anh làm anh muốn chạy đi thật xa.Khi hai người đã kết hônCô lạnh lùng nói với anh: “Thứ tôi muốn có tôi phải lấy về cho bằng được, dù không dùng đến thì tôi cũng tuyệt đối cũng không cho người khác chạm vào”.Ngày cô chạy đến Bali tìm anh cô nói: “Chồng à! Em làm anh kinh sợ đến mức anh phải chạy trốn em sao?” Giọng nói tuy đang cười nhưng làm người ta phải kinh sợ đến phát run.Thân mời HotTruyen.vn
16 chương
Truyện Ngược