Xuyên không là thể loại tiểu thuyết mà trong đó các nhân vật chính vì một lý do nào đó đã đi đến một khoảng thời gian , không gian , một thời đại khác so với thời đại mà họ đang sinh sống. Có 2 thể loại xuyên không:

  • Loại 1 : Khi xuyên qua chỉ có linh hồn xuyên đến 1 thời đại khác.
  • Loại 2 : Cả thể xác và linh hồn đều xuyên qua đến 1 thời đại khác.

Nơi xảy ra ?
Có thể là hiện đại xuyên về cổ đại , từ cổ đại xuyên về hiện đại ,…
Nhân vật chính sau khi xuyên qua thành:
+ Thành nữ vương , hoàng hậu , công chúa , tiểu thư ,…. ( nói chung là tầng lớp quý tộc )
+ Thành nô tỳ , nữ bộc , ngốc tử , vô diệm ,…..
+ Xuyên qua thành người bình thường không có gì nổi bật.


Truyện thể loại Xuyên Không

Thập Niên 70 Họa Thủy

Văn án 1: Năm 65 tuổi, phú bà Hồ Mẫn bỗng xuyên qua môt cuốn niên đại văn thành ác độc nữ xứng trọng sinh. Trở về thập niên 70, phụ thân đang làm trò trong giới đại lão, lưu học sinh trượng phu còn không có đã chịu hãm hại, nam chủ không có vì báo thù mà nhẫn nhục chấp nhận cùng nàng đính hôn, hết thảy kết cục còn chưa định. Trọng sinh mà đến, muốn mỹ mạo có mỹ mạo còn thêm bàn tay vàng, hết thảy âm mưu quỷ kế đều bị nàng diệt từ trong trứng nước. Văn án 2: Mạc Tầm cho rằng nữ nhân ngàn dặm xa xôi theo đuổi chính mìn, lại hỏi han ân cần, lại mỹ nữ cứu anh hùng, bỏ lại ngày lành tiêu dao trong thành, tu sửa kiến phòng chuẩn bị định cư nông thôn, nhất định là đối với mình luyến ái đến quên bản thân. Kết quả hắn phát hiện chính mình giống như là hiểu lầm, lời cự tuyệt còn mắc ở cổ họng không thốt ra lời. Chỉ thấy hắn ném hết mặt mũi, chân dài đuổi theo, hắn còn muốn hạ mình mà la lớn : Lão đại, thỉnh yêu ta một lần! P/S : Niên đại văn, không có cực phẩm thân thích. Nữ chủ không thiếu gì tiền, ăn mặc vô lo, vừa có tiền vừa có thế. Cầm mỹ hành hung. Cứu phụ thân, cứ trượng phu toàn bộ hành trình đều ngược tra. Tag: trọng sinh niên đại văn. HotTruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
5 chương
Xuyên Không
Chỗ Chúng Tôi Đây Cấm Độc Thân

Edit: Cá Diêu HồngVăn ÁnSau một tuần xuyên qua đến thời đại tinh tế, Văn Thu Tỉnh được thông báo đến cục dân chính nhận người yêu.Với niềm hy vọng kết hôn cậu nhảy nhót mà đến, kết quả lại nhận về một đại soái ca mét chín mấy khuôn mặt mỹ, khí chất xuất chúng.Văn Thu Tỉnh: QAQ!! Tôi có thể đổi đối tượng được không?Nhân viên công tác nói không được, trừ khi một năm sau không làm gì trái với luật hôn nhân, có thể đơn phương thân thỉnh ly hôn.Luật hôn nhân của chủ tinh thứ nhất: Không thực hiện nghĩa vụ vợ chồng, được coi là phạm pháp.Văn Thu Tỉnh: Chết! Tiệt!Quân vương bạo ngược chia tách thất tình lục dục của mình ra, mùa thu hàng năm đều bị nhân cách phụ chiếm lĩnh ý thức.Nhiều năm sau quân vương lạnh lùng phát hiện, nhân cách phụ vậy mà gạt hắn có một gia đình ở bên ngoài.Còn có tiểu quỷ trông y xì hắn, hơn nữa không chỉ một!Lòng hiếu kỳ tràn đầy thần kinh thô thụ X giá trị vũ lực tăng mạnh bệnh thần kinh sủng thê dấm chua tinh phân côngTiểu điềm văn thoải mái kỳ huyễn, trung nhị ngu ngốc nhưng cũng dễ thương, chỉ là hư cấu, chớ xem là thật!
29 chương
Xuyên Không
Nam Chính Câu Dẫn Ta

Thể loại: Tiên hiệp , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Hài Hước , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Nam Chính Câu Dẫn Ta của tác giả Tử Quỳnh. Mảng tiểu thuyết nam sinh, vai nam chính thường thường là người có lược, tài trí hơn người, gặp nhiều trắc trở nhưng luôn có biện pháp thoát khỏi hiểm cảnh, dần dần thăng cấp, trở thành cường giả, vả mặt hết thảy.Mà trong tiểu thuyết không CP《 Lăng Thiên Ma tôn 》, Tạ Lâm Nghiên là vai nam chính điển hình như thế, hắn tàn nhẫn, quyết đoán, hắn lão luyện, đa nghi, cũng có thể nói còn giống vai ác hơn cả vai ác.Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Tôi Rất Có Tiền Nha hoặc Đen TrắngThân mời các bạn đọc tiếp!
5 chương
Xuyên Không
Đạo Mộ Bút Ký Tự Dưng Nhặt Được Một A Khôn

Tác giả Thất Tuyến Phổ Một Hữu Phổ Bạn đang đọc truyện [Đạo Mộ Bút Ký] Tự Dưng Nhặt Được Một A Khôn của tác giả Thất Tuyến Phổ Một Hữu Phổ. Người rừng A Khôn.Trương Khởi Linh trước kia...Ngô Tà không thể tin được, mình lại gặp được Tiểu Ca quá khứ....Công sức nuôi dưỡng bao lâu nay, giờ lại phải dưỡng lại lần nữa ư???Đây là câu chuyện của A Khôn bỗng nhiên xuyên đến tương lai gặp gỡ chính mình đang sinh sống ở thôn Vũ cùng với Ngô Tà và Bàn Tử.Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tôi Biết Mùi Hương Của Em hoặc Nhật Ký Thú Cưng Của Thiên Địch...HotTruyen.vn !
10 chương
Xuyên Không
Dẫn Đường Này Bị Điên À

Tác giả Hoa Gian Ly Hỏa - Bạn đang đọc truyện Dẫn Đường Này Bị Điên À của tác giả Hoa Gian Ly Hỏa. Câu chuyện này là về một bạn thụ là Alpha trong thế giới ABO lại đột nhiên xuyên đến một thế giới khác.Mà này lại là cả người, tới thế giới này lại bị nhận định thành dẫn đường, sau đó kích phát hàng loạt tình huống gà bay trứng vỡ. Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Mang Thai Con Của Lão Đại Hào Môn hoặc Nhóc Lười Kết HônHotTruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
4 chương
Xuyên Không
Tại Sao Tra Công Còn Chưa Ngược Tôi

Thể loại: Đô thị , Xuyên Không , Đam Mỹ - Bạn đang đọc truyện Tại Sao Tra Công Còn Chưa Ngược Tôi? của tác giả Sái Hoa Thương. Khi đóng vai phản diện lại đụng phải công cặn bã đang thực tập.Ân Lâm Sơ hiện tại là vai phản nhưng vì có hiềm nghi có dính líu đến việc một vai chính trong thế giới khác tử vong, thế nên phải nhận trừng phạtÂn Lâm Sơ bị đưa tới thế giới của công cặn bã thụ ti tiện, chỉ có thể rời đi khi mà tích cóp đủ giá trị bị ngược, bị tổn thươngBiết được cốt truyện chính, biết công kia còn có người trong lòng, có bạn trai cũ, còn có vô số trà xanh và bạch liên, Ân Lâm Sơ tự nhủ, có vẻ đợt này đơn giản thôi.Phụ đề báo trước: Đêm tân hôn cậu sẽ bị hắn đưa vào bệnh viện!Ân Lâm Sơ: trâu bò! quá vip!Nhưng mà, tra công sao lại thế này? Phiền ngài chuyên nghiệp chút có được không!Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tù Binh Của Lão Đại hoặc Tôi Muốn Chết RồiThân mời các bạn đọc tiếp!
12 chương
Xuyên Không
Mẹ Kế Dựa Vào Trẻ Trâu Mà Bạo Hồng Trong Gameshow So Sánh Chăm Con

[Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Trọng Sinh , Nữ Phụ ] Bạn đang đọc truyện Mẹ Kế Dựa Vào "trẻ Trâu" Mà Bạo Hồng Trong Gameshow So Sánh Chăm Con của tác giả Lệ Cảnh. Thẩm Thanh Thanh đang trên đà danh là một tiểu hoa danh khí đỉnh lưu, nhưng đột nhiên lại xuyên vào thế giới tiểu thuyết mà không rõ nguyên doTiểu thuyết này thể loại hào môn, cô lại là em gái của nữ chính, khác với chị gái nữ chính hiền lành, ôn nhu, luôn dịu dàng với mọi người, thậm chí còn thiện lương đến mức đối với con riêng chẳng khác gì thân sinh, nhân vật này lại là vai thiên kim tàn nhẫn, độc ác, ích kỷ, một người mẹ kế đúng nghĩa.Đúng vậy, không sai, hiện giờ Thẩm Thanh Thanh phải trở thành mẹ kế gia đình hào môn, đã vậy còn phải tham gia một chương trình truyền hình về phương pháp nuôi dạy con,Hai chị em cùng tham gia gameshow chăm sóc trẻ con nên dĩ nhiên cô bị đem ra so sánh với nhóm của nữ chính, bị mắng thành mẹ kế ác độc, kết cục thê thảm. Cuối cùng bị đưa vào bệnh viện tâm thần.Hệ thống: Nghĩ có thể tự cứu mình sao? Muốn vậy, thì hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống trở thành chủ mẫu hào môn toàn năng đi, so với nữ chính càng phải hiền lương hơn!Thật vất vả mới thoát khỏi cái vỏ bọc nữ thần hoàn mĩ, ai rảnh luẩn quẩn trong lòng đi so sánh độ hiền lương với nữ chính nguyên tác? Suối nước nóng, spa, du lịch vòng quanh thế giới,... không hấp dẫn hơn à?Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Người Quen Gây Án hoặc Độc Gia Sủng Thê...HotTruyen.vn !
17 chương
Xuyên Không
Ta Tu Bổ Cốt Truyện Lại Băng Rồi

Thể loại: Tiên hiệp , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Hệ thống , Đam Mỹ , Cổ Đại Bạn đang đọc truyện Ta Tu Bổ Cốt Truyện Lại Băng Rồi của tác giả Mộ Tử Triều Sinh. Thẩm Bạch cảm thấy cạn lời, không biết nên nói thế nào.Chỉ là trai chút thôi, tiêu sái hơn người chút thôi, anh tuấn đĩnh bạt chút thôi, cớ gì lại rơi vào trường hợp này chứ???Hắn tự xuyên vào tiểu thuyết của chính mình!Hắn lại còn phải trở thành vai siêu siêu phụ, thành người qua đường, thành các nhân vật chỉ xuất hiện chớp nhoáng.Người đi ngang qua, người làm phông nên, người đóng vai quần chúng, còn có vai thần bí, vai cao nhân,....Tất cả đều là hắn!!!【 Thỉnh hoàn thành cốt truyện của cô gái chỉ đường 】Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Omega Của Đại Tá Cấm Dục hoặc Bánh Bao Nhà AiHotTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
24 chương
Xuyên Không
Tiểu Nông Nữ Là Ngư Dân

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Làm ruộng, Làm giàu, HE, Tình Cảm…Văn án:Ngọc Trúc phấn đấu hơn nửa đời người, cuối cùng cũng mở rộng được quy mô công ty hải sản của mình ra tầm cỡ quốc gia.Kết quả ngay trong bữa tiệc mừng công, một cơn tim lại trực tiếp mang cô đi.Nhưng đời người mà, không có thảm nhất, chỉ có thảm hơn.Bởi vì cô vừa quay đầu lại, đã phát hiện mình xuyên qua rồi. Nhưng thân phận hiện giờ của cô không phải tiểu thư, cũng không phải công chúa, mà là một tiểu oa nhi đang theo các tỷ tỷ chạy nạn!Tiểu oa nhi thì có thể làm gì? Chỉ có thể há miệng, ngao ngao đòi ăn thôi……May mắn, tới cuối cùng ba tỷ muội các cô đã chạy trốn tới một làng chài nhỏ.Ngọc Trúc: “……”Cho nên… thành quả mà cô nỗ lực hơn phân nửa đời người chính là phải tới một cái làng chài nhỏ phấn đấu lại từ đầu???Không không không, cô đã không còn nhiệt huyết tranh đấu mãnh liệt nữa.Chỉ là……Đói quá à!! Quên đi, vẫn nên phấn đấu lại từng chút một vậy.Độc giả xin lưu ý:Đây là triều đại hư cấu, có chút tương tự như nhà Thương thời cổ đại, trong giai đoạn Xuân Thu Chiến Quốc. Đây là một câu chuyện của một nữ chủ làm giàu từ căn nhà ven biển. Không có đại nhân vật, vai chính đều là những dân chúng bình thường. Kết cục khẳng định HE, không ngược nữ chủ. Khụ… không tính giai đoạn đầu khi nhà nghèo, tiểu oa nhi nào đó phải chịu đói nha.HotTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
11 chương
Xuyên Không
Nhân Sinh Từ Dò Mìn Bắt Đầu

Thể loại: Trùng sinh, Xuyên không, Đô thị, Sảng văn.Nam chính là Dương Khoa là một thanh niên sống ở Việt Nam nhưng số phận không may mắn mang trong người căn bệnh hiểm nghèo khi mất ở độ tuổi còn xanh chưa thực hiện được những ước mơ của mình. Ông trời xót cho hắn cơ hội được sống lại tại thế giới khác. Không những thế, vận mệnh còn vì hắn mà an bài một con đường đi tới đỉnh cao nhân sinh. Liệu rằng hắn có thể từng bước đi lên chinh phục được vinh quang ấy? (Chắc chắn là có rồi.)Tóm tắt kiểu giật gân: “Chúng ta sẽ nhớ mãi mùa hè năm 2024 như là cột mốc đánh dấu sự xuất hiện của một truyền kỳ đã làm rung chuyển toàn bộ thế giới!” – Một nhà sử học vô danh hư cấu.Tóm tắt kiểu trích đoạn: “Thế giới này, vẫn là tinh cầu thứ ba trong Hệ Mặt trời, vẫn là đất nước Việt Nam nghìn năm văn hiến, ngay cả tên gọi hay dung mạo của bản thân hắn đều giống kiếp trước như đúc. Nếu có gì đó khác biệt thì đó là hắn không còn là một con ma bệnh nữa, mà là một thanh niên 18 tuổi hoàn toàn khỏe mạnh.Xuyên qua cùng trùng sinh, đây tuyệt đối là đãi ngộ chỉ nhân vật chính mới có. Thế nên sau một thời gian rất ngắn thích ứng với thân phận mới, Dương Khoa bắt đầu tỏ ra lạc quan giữa đám đông, cũng như thường xuyên mơ mộng về một ngày mai tươi sáng, một cuộc sống hạnh phúc đang chờ đợi mình phía trước.”Dương Khoa tóm tắt: “Nhân sinh của ta thực con mẹ nó là từ dò mìn bắt đầu.”----------Vài điều người đọc cần biết trước khi nhấn nút đọc truyện:Về tác giả: Tác giả lần đầu cầm bút sáng tác, tất cả đều bắt đầu từ con số 0. Vì vậy hoan nghênh các độc giả vào đóng góp ý kiến cá nhân, chỉ bảo sai lầm hoặc phê phán ngu dốt vân vân..., chỉ cần đừng làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của độc giả khác là được.Về tác phẩm: Truyện đầu tay chắc chắn sẽ có vô vàn sai sót chính tả, ngữ cảnh không phù hợp, lỗ hổng logic vân vân... cộng thêm văn phong lập dị, thể loại không đại chúng sẽ khó mà hợp khẩu vị tất cả mọi người. Qua giới thiệu vắn tắt xin độc giả cân nhắc trước khi lựa chọn đến với truyện hay không.Về tiến độ: Quỹ thời gian của tác giả khá eo hẹp nhưng sẽ cố gắng hết sức để truyện ngày nào cũng có chương mới. Tuy thế tác giả không dám dùng từ cam đoan ở đây, vì vậy các độc giả xin hãy cẩn thận nhập hố.
0 chương
Xuyên Không
Mãn Cấp Trà Xanh Xuyên Thành Tiểu Đáng Thương

Bạn đang đọc truyện Mãn Cấp Trà Xanh Xuyên Thành Tiểu Đáng Thương của tác giả Mâγ. "Trà xanh" bị xem là hồng thủy mãnh thú, tránh được bao xa thì tránh, vì những cô nàng thế này luôn khoác vẻ ngoài hiền lành, ngây thơ, nội tâm lại là kế, thâm trầm.Có một ngày, một trà xanh cao cấp nọ, tự xem mình cao hơn các trà xanh khác, vì nàng không a dua chung với lũ cặn bã ấy, nàng chỉ dùng thuộc tính của mình mà trừng trị tra nam thôi.Nhưng rồi nàng lại vô tình xuyên tới cổ đại...Còn thành một cô gái đáng thương...Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Cô Vợ Câm Và Tổng Tài Sủng Vợ hoặc Nữ Nhi Lạc GiaHotTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
24 chương
Xuyên Không
Một Trăm Cách Ngăn Cản Thế Thân Chiếm Chỗ

Thể loại: Đô thị , Xuyên Không , Đam Mỹ , Xuyên Nhanh , Cổ Đại Bạn đang đọc truyện Một Trăm Cách Ngăn Cản Thế Thân Chiếm Chỗ của tác giả Tài Ảnh. Từ trước đến nay, Giang Du vẫn cho rằng mình là một người ưu tú, mình là thành công, hơn rất nhiều rất nhiều người.Cho đến khi, hiện thực mạnh mẽ tát vào mặt hắn, hắn bị một người thế thân đá đi, thành công thành kẻ hoàn toàn thay thế vị trí của mình.Giang Du nghĩ, cả đời này của hắn, có lẽ là giả chăng?Sau đó, hắn vì cứu người mà rơi xuống sông mất mạng, gặp được thứ gọi là hệ thống quỹ đạo mới biết được cuộc đời nguyên bản của mình. Sau khi trói định với hệ thống, Giang Du xuyên qua từng thế giới, mới phát hiện cuộc sống quả thật bất ngờ, thì ra bản thân đáng lẽ thuộc nhóm thiên chi kiêu tử, lại bị một đống thế thân đủ loại hãm hại chiếm chỗ, bị hại thảm đến không dám nhìn. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Nhất Định Phải Tiêu Hết Tiền Của Nhân Vật Phản Diện Trước Khi Hắn Phá Sản của cùng tác giả.Mời các bạn tiếp tục đọc! HotTruyen
15 chương
Xuyên Không
Cách Trở Thành Bạch Nguyệt Quang

Truyện Cách Trở Thành Bạch Nguyệt Quang của tác giả Nguyệt Mộ Vị Ương kể về Nhan Thời Oanh trở thành người làm nhiệm vụ xuyên nhanh, trở thành nhân vật nữ phụ pháo hôi trong các thế giới nữ chính vạn nhân mê, vòng sáng Mary Sue siêu cấp bự, cô liên tục bị các nam chính xem là thế thân, trở thành người dự phòng, người công cụ,...chỉ để thỏa mãn tư dục của bọn họ.Họ càng không thể ngờ rằng, sau khi cô giành được tình cảm của họ, thành ánh trăng sáng trong lòng họ, cô không chút luyến lưu hay đau lòng mà bỏ rơi họ.Nếu yêu thích những câu chuyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Mê Vợ Không Lối Về hoặc Tổng Tài Phu Nhân Có Thai RồiHotTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
26 chương
Xuyên Không
Quấy Rầy Cái Chết

[Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Xuyên Không , Trọng Sinh ] Truyện Quấy Rầy Cái Chết của tác giả Túy Trúc Lệ Đằng kể về Dương Ân là một kẻ đốn mạt, vô sỉ, một người đê tiện, ích kỉ.Hắn vì gia đình, vì cứu mẹ, vì cứu trai, hắn hy sinh người con gái yêu mình tha thiết, hắn khiến cô bị hủy hoại.Hắn cuối cùng cũng vì hành vi của mình trả giá, bị đưa vào tù, bị cường bạo, nhục nhã, hối hận, đau khổ ăn mòn, sau đó chết đi.Sau đó, hắn tỉnh lại trong cơn đau nhức vô cùng, phát hiện mình lại thành Hàn Tần, chính là người đã có hôn ước với bạn gái của hắn.Hắn buộc phải tiếp nhận cuộc sống mới, gánh vác sứ mệnh che chở cho những người hắn yêu thương. Những gì không vẹn toàn ở kiếp trước, kiếp này sẽ lấy lại.Số phận của hắn và cô một lần nữa không thể tách biệt. Hắn muốn được bù đắp những mất mát gây ra cho cô.Chỉ là, chân tâm của hắn đổi lại một sự thật tàn độc. Ngạn Hi đơn thuần và thiện lương trong mắt hắn, hóa ra lại chính là con sói dữ ẩn náu cẩn thận.Yêu hận đan xen khiến hắn và cô đều trả giá.Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ qua Động Tâm Vì Em hoặc Tổng Tài Tàn Khốc: Đoạt ÁiThân mời các bạn đọc tiếp!
0 chương
Xuyên Không
Sau Khi Giả Trang A Bị Đối Thủ Một Mất Một Còn Đánh Dấu!

Thể loại: Đô thị , Xuyên Không , Đam Mỹ Bạn đang đọc truyện Sau Khi Giả Trang A, Bị Đối Thủ Một Mất Một Còn Đánh Dấu! của tác giả Tô La La. Thể chất An Tri Mĩ đặc thù, có thể khống chế tin tức tố của bản thân, vậy giả thành Alpha đối với cậu chỉ là chuyện nhỏCái gì???Cái tên Tư Cẩn kia thành Alpha rồi à?Hừ, An Tri Mĩ cũng không coi ra gì, tên đối thủ kia của mình thành Alpha thì sao chứ, cậu cũng phải Omega tầm thường, chỉ là chút pheromone là khiến bản thân mê muộiKết quả vừa quay đầu đã bị Tư Cẩn chặn ở trong WC, bị tin tức tố của Alpha cấp S khiến cho bản thân mặt đỏ tim đập.An Tri Mĩ: Được rồi, có vẻ là tự tâng bốc mình quá chăng??Thân là một Omega có cốt khí, An Tri Mĩ tránh xa Tư Cẩn.Kết quả không như mong muốn ——Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Mạt Thế Điền Viên hoặc Sau Khi Về Nước, Bạn Trai Nhỏ Cố Chấp Điên RồiThân mời HotTruyen.vn
0 chương
Xuyên Không
Thiên Sư Ở Rể

Thể loại: Huyền Huyễn , Xuyên Không , Đam Mỹ , Dị Năng , Đông Phương , Cổ Đại Truyện Thiên Sư Ở Rể của tác giả Chúc Ninh kể về Trì Ưng Dương là một đạo sĩ, truyền thừa môn phái Diễn Nhất, tinh thông huyền học, bặc tính, đoán trăm năm nhập định, nhoáng cái chỉ trong chớp mắt, tới khi mở mắt lần nữa, Trì ưng Dương phát hiện mình thành một người nghèo khổ cùng cực...Không xu dính túi, còn có hai đồ đệ cần nuôi, không gạo không thịt, trên người là đồ bộ cũ kĩ, thô sờn, nhà ở là cỏ lụp xụp, chỉ có thể nghèo túng mà ăn nhân sâm ngàn năm qua ngày...Sau đó, Trì Ưng Dương biết tin đại tướng Lăng Hạo Uyên tìm người ở rể, điều kiện thật tốt, vừa có nơi ăn chốn ở đồ mặc, còn có phát tiền tiêu vặt nữa!!!Trì Ưng Dương vui vẻ ứng tuyển: "Oaaa! Trên đời còn có chuyện tốt như vậy!"Người khác khuyên hắn: "Nghe nói tướng quân thiết huyết tàn nhẫn, giết người như ngóe, trên mặt còn có hai vết sẹo khủng bố."Trì Ưng Dương: "Ngầuu! Hơn nữa y bao ăn bao ở!"Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tôi Chỉ Muốn Ly Hôn hoặc Nguyệt Hạ An ĐồThân mời các bạn đọc tiếp!
5 chương
Xuyên Không
Phi Điển Hình Dục Vọng Cầu Sinh

Thể loại: Tiên hiệp , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Hệ thống , Đam Mỹ , Xuyên NhanhBạn đang đọc truyện Phi Điển Hình Dục Vọng Cầu Sinh của tác giả Húy Tật. Tễ Trích Tinh mỗi một lần chuyển thế đều chỉ có thể làm một công cụ, là người phụ trợ cho những kẻ mang khí vận, những thiên chi kiêu tử được định sẵn kia.Nhưng hắn đột nhiên muốn tồn tạiHắn muốn sống lâu hơn, tận hưởng thế giới nhiều hơn một chút· Thế giới tinh tế:Làm Omega cùng Tam điện hạ có độ gien xứng đôi đến 99%, việc đầu tiên mà hoàng thất làm, chính là nhét hắn vào dự thính tại học viện quý tộc của đế quốc, hảo tốt đẹp.Nhóm thiên kiêu đối với người không học vấn không nghề nghiệp này cực kỳ coi thường, thẳng đến một ngày bọn họ phát hiện, học sinh dự thính này so với bọn họ còn viết nhiều hơn 10 trang giấy, có thói quen dùng ba loại phương pháp giải đáp đầu đề, tùy đề đều có thể đạt điểm cao.Vì thế chờ đến khi Tam điện hạ tuyên bố có người khác, đám thiên kiêu phấn chấn: "Thật ư? Ta có thể theo đuổi Tễ thủ tịch sao?"Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Vũ Khí Hình Người của cùng tác giả.Mời các bạn tiếp tục đọc! HotTruyen
3 chương
Xuyên Không
Thập Niên 70 Xuyên Thư Nữ Phụ

Vì yêu bỏ trốn, bị mọi người xa lánh, cuối cùng bị tiểu tam thượng vị, tay trắng rời đi, Lý Ngọc Phượng xuyên vào một quyển tiểu thuyết niên đại cẩu huyết, trở thành thiếu may mắn nữ phụ.Lý Ngọc Thanh vẻ mặt hoang mang nói: thừa dịp cha còn mẹ còn yêu, vị hôn phu tương lai trở thành người tài vẫn còn, đây là một ván bài tốt, cô không thể đánh thua!Vị hôn phu đã thành tài: tình yêu không phải điều cô muốn, muốn liền có thể có!Lý Ngọc Phượng:….vậy thì tôi không muốn nữaVị hôn phu đã thành tài: !!! Nói muốn rồi thì phải muốn!**Hướng dẫn xem:1. Thôn hoa với người đàn ông thô lỗ2. Nữ chính vừa nũng nịu vừa làm màu, không thích chớ phun3. Thoải mái ôm đùi văn, không thích mời bấm”x”, miễn cưỡng không hạnh phúc4. Tam quan của nhân vật trong truyện không phải tam quan của tác giảTác giả đã ở Tấn Giang sáng tác 650W chữ tiểu thuyết, hố phẩm nhất lưu, càng nhiều hoàn tất văn, đều tại tác giả chuyên mục, hoan nghênh điểm vào xem ~Thân mời HotTruyen.vn
26 chương
Xuyên Không
Lỡ Miệng Cười Ra Tiếng Trong Tang Lễ Của Ông Xã

Bạn đang đọc truyện Lỡ Miệng Cười Ra Tiếng Trong Tang Lễ Của Ông Xã của tác giả Hà Cô Lỗ. Đông Quân Thái Khải, người đứng đầu vạn thần, cuộc đời của một đại năng thì có gì phiền não ư?Thế mà vị Chủ thần này lại có, còn tới hai phiền não.Một là bản thân mình quá mạnh, quá cường đại.Hai là các vị thần khác quá ngưỡng mộ, quá tôn thờ mìnhThế là vị thần này buộc phải làm ra hình tượng cực kì hoàn mỹ để không làm mọi người thất vọng.— Khi cậu vuốt mèo.Chúng thần kinh hãi: Sao ngài lại có thể thích mèo chứ? Bọn mèo quá đáng yêu, chúng không xứng với ngài.— Khi cậu đọc sách uống trà sữa.Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Giả Kết Hôn Xong Tôi Đem Con Chuồn Lẹ hoặc Tra Nam! Đến Giờ Phán Quyết Rồi!HotTruyen.vn thân mời các bạn đọc tiếp
6 chương
Xuyên Không
Xuyên Thành Tra A Vườn Trường

Thể loại: Đô thị , Xuyên Không , Truyện Sủng , Bách Hợp , Điền VănBạn đang đọc truyện Xuyên Thành Tra A Vườn Trường của tác giả Lạc Tiểu Phái. Mạc Du Tâm không hiểu như thế nào lại đột nhiên xuyên thư, còn trở thành một Alpha cặn bã tiểu thuyết vườn trường.Nhân vật này điều kiện gia cảnh không tốt, trong thời gian học đại học, Alpha cố tình tạo ra hình tượng một sinh viên thành tích tốt, nghèo khó nhưng thanh khiết, là một học bá thanh bần, khiến vô số Omega đều có hảo cảm với côMà Alpha này cũng không cự tuyệt ai cả, cứ mập mờ với mỗi người, mà trong số các Omega thích mình, cô xem trong Tô Ngữ Băng, nữ chính có gia cảnh tốt nhât trong số "cá" cô vớt được, tìm cách dụ dỗ, khiến Tô Ngữ Băng sinh con với mìnhNhưng cha mẹ của nữ chính không chấp thuận mối quan hệ này, Tô Ngữ Băng vì nguyên thân mà đoạn tuyệt với gia đình, nguyên thân không thể ăn bám được kinh tế, liền xoay người bỏ nữ chủ, bắt nữ chủ phá thai, bản thân tìm Omega khác ôm ấp.Sau đó, nữ chủ một mình nuôi con gái lớn, khi đó liền quen biết nam chủ là Hứa Trạch Phong, hai người cùng nhau vạch mặt sự dối trá của nguyên thân, khiến cho nguyên thân từ ăn bám bò lên địa vị cao, trở nên thân bại danh liệt.Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Quân Hôn Nịch Sủng hoặc Bao Giờ Chúng Ta Yêu NhauHotTruyen.vn thân mời các bạn đọc tiếp
15 chương
Xuyên Không