Truyện thể loại Bách Hợp

Phò Mã Hoa Nhi Của Nhị Công Chúa

Bạn đang đọc truyện Phò Mã Hoa Nhi Của Nhị Công Chúa của tác giả Bạch Bạch. Trong hoàng cung có quy định nam nhân/nữ nhân quan đại thần hay con cái trong hoàng thân quốc thích khi tròn 18 tuổi đều phải đến phủ Quốc tự giám để tham gia hành thi cử, như vậy mới sớm thành tài vững kiến thức giúp quốc gia thêm cường mạnh.Vì Huynh trưởng Hàn Bảo Lâm vốn không thích học lại ham chơi bên ngoài, đã bắt ép đệ đệ mình là Hàn Lam Vũ thay đổi thân phận đến Quốc tự giám ghi danh. Từ nhỏ Hàn Lam Vũ luôn bị bắt nạt vì là đứa con của vợ sau của tướng quân Hàn Dương Phong, lại được ông hết mực yêu thương. Dần trở thành cái gai trong mắt của Hàn Bảo Lâm.Duyên phận đưa đẩy khiến Hàn Lam Vũ gặp gỡ và quen biết cùng nhị công chúa Đường Giai Tuệ nổi danh tài nữ tài sắc vẹn toàn.Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Song Hướng Mê Luyến hoặc Để Em Thay Chồng Chăm Sóc ChịMời các bạn tiếp tục đọc! HotTruyen
0 chương
Bách Hợp
Yukinoshita Bạn Học Tuyệt Đối Yêu Thầm Ta

Tên truyện: Yukinoshita bạn học tuyệt đối yêu thầm ta Người Viết: Phù Yêu Thể loại: Diễn sinh, Bách hợp, Hiện đại, HE, Manga anime, Hệ thống, Vườn trường, NP, Nhẹ nhàng, Hài hước, Duyên trời tác hợp, Thị giác nữ chủ, Vạn nhân mêNguồn: https://wikinam.net/truyen/yukinoshita-ban-hoc-tuyet-doi-yeu-tham-t-YIwODUbIji4t3lFLNgày hôm sau đem đón mới tinh cao trung sinh sống Yukinoshita Yukino, mở mắt ra phát hiện đã là một năm sau.Lúc này nàng bị người đoạt xá, thành tích đếm ngược, ở trường học thanh danh ác liệt, cùng người nhà quan hệ không xong, bị vô số người chán ghét.Hệ thống: 【 trước mặt phá cục tốt nhất lựa chọn: Lớn tiếng tuyên bố, kỳ thật ta thích nữ hài tử 】Yukinoshita Yukino: “………”Vừa mới bắt đầu:【 Miura: Ha hả trà xanh nữ cho ta bò 】【 Kasumigaoka: Tiết nữ nhân ly ta xa một chút 】【 Eriri: Ngươi tuyệt đối yêu thầm ta đi? Thật đúng là có đủ buồn cười đâu 】【 Shinomiya Kaguya: Đừng nằm mơ, ta tất không có khả năng thích ngươi 】Lại sau lại:【 đều yêu thầm ta lâu như vậy, Yukinoshita đồng học rốt cuộc khi nào mới cùng ta thổ lộ a ô ô ô 】Xuân vật —— người qua đường nữ chủ —— thanh chi hình —— Kaguya đại tiểu thưPS: Quất vị nhiều nữ chủ văn, ngọt + thao tác như thần + tự công lược
0 chương
Bách Hợp
Đại Sư Tỷ Từ Bỏ Trị Liệu

Tên truyện: Đại sư tỷ từ bỏ trị liệu Người Viết: Tam Bôi Bán Khả Nhạc Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Cổ đại, HE, Tiên hiệp, Huyền huyễn, Dị thế, Tu chân, Xuyên việt, Hệ thống, Thăng cấp lưu, Nhẹ nhàng, Nhiều CP, Hài hước, Duyên trời tác hợp, đồ, Thị giác nữ chủ, Hải vương, Lữ hành, Vạn nhân mêNguồn: https://wikinam.net/truyen/dai-su-ty-tu-bo-tri-lieu-YFLY1kbIjm8Ps6J1Độ Tiên Môn Quỳnh Minh Phong Đại sư tỷ Bạch Liên, thuần khiết như ngọc, mạo mỹ vô song, bị dự vì trời sinh thánh nhân, danh chấn tứ phương, chịu vạn người truy phủng.Ngày nọ, nàng bỗng nhiên nhớ tới kiếp trước ký ức, nàng nơi thế giới là một khoản tên là 《 Chư Thần Chi Chiến 》 lẩu thập cẩm trò chơi.Sư phụ An Lam, chuyển thế Bất Hủ Thiên Tôn; √Nhị sư muội, tương lai Thánh Linh Thần Nữ; √Tam sư muội, trọng sinh Nghịch Thiên Tu La; √Tứ sư muội, tương lai Cuồng Long Chiến Thần; √Ngũ sư muội, tương lai Võ Đạo Thần Tôn; √Đại sư tỷ, một cái cầm trong tay vai ác hệ thống, ** đồng môn sư muội là có thể biến cường 【 tâm cơ kỹ nữ 】, 【 bạch liên hoa 】, ở nguyên trong trò chơi có được nhiều đạt 108 loại tử vong kết cục!┌(. Д. )┐Bạch Liên nứt ra rồi.【 ba mươi năm Hà Đông ba mươi năm Hà Tây, mạc khinh thiếu nữ nghèo! 】“Này tiên, không tu cũng thế!!!”Đại sư tỷ từ bỏ trị liệu.……Mấy năm sau, Đại sư tỷ:“Các ngươi này đó thân cụ vai chính khuôn mẫu nữ nhân có thể hay không ly ta xa một chút!”“Ta thật không phải trời sinh thánh nhân!”
0 chương
Bách Hợp
Ta Thật Không Sẽ Tính Mệnh

Tên truyện: Ta thật không sẽ tính mệnh Người Viết: Man Ỷ Chi Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Hiện đại, HE, Tình cảm, Trọng sinh, Chủ công, Linh dị thần quái, Tấn GiangNguồn: https://wikinam.net/truyen/ta-that-khong-se-tinh-menh-XCCSNWHe7C7XJcePThực quỷ mà sống văn hề đói qua đầu, ăn một chút không nên ăn đó, chọc một cái nằm ở ngọc quan lý õng ẹo tạo dáng nữ quỷ.Nữ quỷ ôm của nàng chân, anh anh anh kêu quan nhân, nói các nàng có thập thế nhân duyên, nên tại một khối.Hồi lâu về sau, văn hề mới biết được, hí tinh thứ này, không phân nhân hoặc quỷ.Trọng điểm tiêu hồng:1: Văn hề không thông thế sự cho nên có vẻ có điểm ngốc, bản tính là hắc !2: Thật sự không dọa người !Nội dung nhãn: Linh dị thần quái ngọt văn thích vănTìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Văn hề, cửu uẩn ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:
248 chương
Bách Hợp
Chính Đạo Ánh Sáng Đã Hạ Tuyến

Thể loại: Tiên hiệp , Huyền Huyễn , Nữ Cường , Bách Hợp , Cổ Đại - Truyện Chính Đạo Ánh Sáng Đã Hạ Tuyến của tác giả Minh Tiểu Thập kể về Minh Cảnh là một kiếm tu trời sinh, từ nhỏ đã phát hiện ra kiếm cốt, thiên cực cao, đi lên kiếm đạo cũng cực thích hợp.Là đệ tử thủ tịch Vạn Tượng Đạo Tông, tài năng xuất chúng, tốc độ tu hành cũng như hoả tiễn, là sủng nhi của Thiên Đạo, đứng đầu đại hội Đấu Linh, là người có thể kế thừa, đại diện cho chính đạo, là ánh sáng và kỳ vọng của mọi ngườiThiên tài tuyệt thế như vậy, phút chốc lại bị người cho rằng cấu kết cùng Ma Tộc, toàn thân tu vi bị phá, đánh gãy gân mạch, căn cốt, đẩy xuống vách núi.Giữa lằn ranh sinh tử, Minh Cảnh nghe tới một đạo thanh âm kỳ ảo ở bên tai vang lên.Thanh âm nói, nàng có được nhân vật chính bố trí, nhưng chỉ là truy thê hỏa táng tràng kịch bản pháo hôi, nàng rơi sườn núi chỉ là kéo ra kịch bản phát triển mở màn.Nó nói: Nàng hẳn là rơi vào ngàn năm hàn đàm, theo đáy đầm mạch nước ngầm trôi vào một chỗ u ám hang động. Thi thể của nàng sẽ trở thành động phủ chủ nhân phá vỡ phong ấn trợ lực, sau đó mở ra kịch bản nhân vật chính Vạn Tượng Đạo Tông Đạo tôn truy thê hỏa táng tràng kịch bản.Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Yêu Đau Khổ Vậy Sao? hoặc Có Thể Sao Em?...HotTruyen.vn !
81 chương
Bách Hợp
Tình Nhân Cuối Tuần Trở Thành Lão Bản Của Tôi

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Cuối Tuần Trở Thành Lão Bản Của Tôi của tác giả Đồng Tâm Nan Cải Đích Hồ Diệu Diệu. Một lần nữa quay về nơi chúng tôi lần đầu gặp nhauMọi thứ dường như đều chưa từng thay đổi, vẫn bàn đó, vẫn thức đó, ngay cả người phục vụ vẫn là người cũ.Tôi như vô thức muốn che đi nhẫn cưới trên tay chị.Thật sự cứ như một giấc mộng, mà tội chỉ ước sao không bao giờ tỉnh lại. Có được chị ấy có lẽ là điều thành công nhất trong cuộc đời của tôi, tôi đã từng bước đến cánh cửa địa ngục, cũng từng lang thang trên cây cầu Nại Hà.Nhưng mà tôi lại không đành, tôi sợ tôi đi rồi, sẽ không có ai đến mở cửa trái tim của chị ấy.Chị ấy vẫn tàn nhẫn như xưa, nhưng mà tôi vẫn chung tình như xưa. Thật tốt, chỉ cần thế là đủ rồi.Tất cả đều bắt đầu từ phi lý cho đến bình thản, người đáng hận đáng thương cũng đã tan theo quá khứ.Chỉ có điều duy nhất, là chúng tôi đều không có ai rời đi.Đây chính là nhân gian hài kịch của chúng tôi.Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Không Cẩn Thận Đuổi Tới Nữ Chủ hoặc Quân Hôn Nịch SủngHotTruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
128 chương
Bách Hợp
Sau Khi Xuyên Thư Nữ Chủ Nàng Đen

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Thư Nữ Chủ Nàng Đen của tác giả Phương Tiện Điện Quân. Vừa mới xuyên qua đã gặp cảnh chính tà đại chiến, Chu Châu Anh nhìn đại môn của Ma giáo đã không còn sức chống cự, bốn phương tám hướng đều người của các chính phái.Nàng ở trên đài cao, nhìn thấy nữ chính, người đang tung hoành bên trong, tàn sát không nương tay.Nữ chính cũng vừa lúc ngẩng đầu, lạnh lùng nhìn nàng"Không hổ là Ma giáo giáo chủ, lúc này còn có thể vững như núi Thái Sơn. Ngươi tự mình đi theo ta, hay là muốn ta tới thỉnh ngươi?"Chu Châu Anh: "Có thể đỡ ta đi không? Chân ta mềm, đi không nổi."Nữ chủ: "............." Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Quân Hôn Nịch Sủng hoặc Chị Dâu, Nhìn Em Một Chút!HotTruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
35 chương
Bách Hợp
Vô Định Trường An

Truyện Vô Định Trường An của tác giả Lạc Phong kể về Tiêu Vô Định muốn thay cha báo thù nên mới nữ phẫn nam trang hạch tội quân ,từ trận chiến ở Mạc Bắc thành danh .Từ đây Vô Định tướng quân danh chấn Nam Bắc.Chu Cẩm Hà luôn một muốn có thiên hạ này. Vô Định thề rằng dù cho đời này của mình không được yên ổn cũng phải dùng cả hai tay dâng lên cho nàng.Nhưng Cẩm Hà đâu phải chỉ muốn mảnh Sơn Hà Cẩm Tú này mà còn muốn Tướng quân một đời Trường An.Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Là Con Gái Cô Gọi Tôi Ba Ba Trước! của cùng tác giả.Mời các bạn tiếp tục đọc! HotTruyen
55 chương
Bách Hợp
Tam Công Chúa - Đại Tiểu Thư

Bạn đang đọc truyện Tam Công Chúa - Đại Tiểu Thư của tác giả Mangan24. Người là Tam công chúa trên cao. Ta chỉ là én nhỏ nơi chân trời.Cùng là phận nữ tử cớ sao lại đem lòng yêu mến lẫn nhau.Lễ giáo Quân - Thần, nữ nhi tam tòng Liệu nàng có thể vượt qua mà bước đến bên ta ???Tam công chúa [ Chỉ cần nàng không trốn ta, ta nhất định sẽ vứt bỏ vương triều mà đi cùng nàng ]Đại tiểu thư [ Nhưng ta nhất định phải ở trên ]Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Yêu Phải Tổ Tiên của cùng tác giả.Thân mời các bạn đọc tiếp!
76 chương
Bách Hợp
Nằm Vùng Nơi Tim Em

Thể loại: Bách Hợp - Truyện Nằm Vùng Nơi Tim Em của tác giả Mangan24 kể về Nàng là giảng viên cấp 3 có tài có mạo luôn được học sinh yêu quý còn là tiểu thư nhà giàu khiến bao người ngưỡng mộ. Nhưng IQ cao EQ lại cực thấp. là đội phó đội cảnh sát tài giỏi hoạt bát luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có người chồng sắp cưới cũng là bạn thanh mai từ nhỏ hết mực yêu thương cô.Cuộc sống hai người sẽ là 2 đường thẳng song song nếu như không có nhiệm vụ bất ngờ khiến một người phải hóa thân thành học sinh vô tình phát vị hôn phu đang theo đuổi cô giáo cùng nơi mình đang làm nhiệm vụ. Một người vốn thẳng tắp lại bị uống cong vòng.Hạ Tử Hiên - Đã vậy tôi đành phải làm tình địch với chồng sắp cưới của mình vậy.Ôn Nhược Hi - Em học sinh này xin tôn sư trọng đạo. Hạ Tử Hiên - Ở trên giường thì tự trọng không đáng một đồng.Một hồi ta truy ngươi đuổi rồi thì trò cũng có được thầy. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Yêu Phải Tổ Tiên hoặc Tam Công Chúa - Đại Tiểu Thư của cùng tác giả.HotTruyen.vn thân mời các bạn đọc tiếp
51 chương
Bách Hợp
Cô Giáo Khương Cười Lên Đi!

Tác giả YangYangQBạn đang đọc truyện Cô Giáo Khương, Cười Lên Đi! của tác giả YangYangQ. Trường Cao Trung BD nổi tiếng là một ngôi trường đầy rẫy tệ nạn, đẳng cấp lầy lội nhất quốc gia. Diệp Ân vì sở hữu vẻ ngoài hack tuổi nên được giao phó giả thành nữ sinh, đến ngôi trường đó để chấp hành nhiệm vụ.Tại đây, cô gặp được Khương Nhã Tịnh. Cô giáo Khương cao lãnh, luôn giữ nét mặt lạnh như băng nhưng thực chất bên trong rất ấm áp.Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Song Hướng Mê Luyến hoặc Toàn Thế Giới Đều Làm Chúng Ta Tái HônMời các bạn tiếp tục đọc! HotTruyen
93 chương
Bách Hợp
Bhtt Thú Vị

Thể loại: Đô thị , Bách Hợp , Hài Hước - Bạn đang đọc truyện [Bhtt] Thú Vị của tác giả mễ nháo nháo. Khương Nghi Dạng có thể là điểm yếu của cô, là điểm mấu chốt của cô.Giang Đường biết, chỉ vì đối phương là cô ấy, cô không thể nhẫn nhịn được nữa"Tôi thừa nhận, tôi bài xích hết thảy đều bởi vì tôi thích cậu."Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Ôn Lương hoặc Mặt Trời Lặn Cùng Hoàng Hôn của cùng tác giả....HotTruyen.vn !
44 chương
Bách Hợp
Viết Xuống Chút Hồi Ức

Bạn đang đọc truyện Viết Xuống Chút Hồi Ức của tác giả Nhu Nhược Căng Trì. Tôi luôn suy nghĩ và tự hỏi, rằng tôi có thật sự là một phần của thế giới, của cộng đồng này khôngTôi cho rằng có. Nhưng mà là một sự trói buộc, một khiến tôi phải che lấp đi sự thật, sự nhút nhát, sự yếu đuối của tôi lại khiến bao người sống vui vẻ, hạnh phúc, thậm chí tự hào về tôi.Còn tôi, chỉ có thể vui vẻ lây từ những cảm xúc đó.Nhưng có lẽ, đôi khi, như lúc này, những kỉ niệm giấu kín trong tim bỗng ùa về khuôn mặt của một người, đó là gương mặt tôi đã từng quen thuộc biết bao, nhưng lại luôn mịt mờ trong tim tôi, dù tôi có cố gắng khiến khuôn mặt ấy trở nên rõ ràng thế nào đi chăng nữa, luôn tốn công vô ích. Chỉ riêng cảm giác của tôi đối với với khuôn mặt ấy vẫn luôn rõ ràng như vậy, rõ ràng đến nao lòng, đến đau thấu con tim.Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Yêu Phải Tổ Tiên hoặc Cuồn Cuộn Hồng Trần Chi Nguyên Nhân Bất DiệtHotTruyen.vn thân mời các bạn đọc tiếp
51 chương
Bách Hợp
Bhtt Tục Mệnh

Tác giả Nhất Thiên Bát Bôi Thủy - Bạn đang đọc truyện [Bhtt] Tục Mệnh của tác giả Nhất Thiên Bát Bôi Thủy. Một gia đình giàu sang tại thành Bắc, thường thường phơi quan tài ở ngoài.Bởi vì trong nhà có người chuẩn bị qua đời, phải lâu lâu quan tài ra, sợ nó mốc.Người sắp chết là thiên kim họ Dung, một thiếu nữ ốm yểu, mảnh mai, cả tháng cả năm chưa thấy bước ra nhà mấy lần.Ai từng thấy nàng cũng khẽ than "đáng tiếc", đúng vậy, một cô nương xinh đẹp thế này, thật sự là hồng nhan bạc mệnh, uổng cho vẻ đẹp kia, lại mang mệnh chết yểu.Ngày ấy Chủ của vạn quỷ ngồi bên cạnh nàng, ngoại trừ nàng ra không một ai nhìn thấy."Muốn kéo dài sinh mạng không." Chủ của vạn quỷ hỏi như thế.Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Trùng Sinh Các Chủ Có Bệnh hoặc Song Hướng Mê Luyến...HotTruyen.vn !
92 chương
Bách Hợp
Bước Vào Giang Hồ Gặp Giai Nhân

Tác giả DaTuocLinh - Bạn đang đọc truyện Bước Vào Giang Hồ Gặp Giai Nhân của tác giả DaTuocLinh. Thế tử họ Vương, thân phận tôn quý, gia thế không thể khinh thường. Nhưng bề ngoài lại quá mức tuấn tú, da trắng môi hồng, nhìn y hệt đoạn tụ, người cũng không đường hoàng, chuyên trêu chợt nữ tử, ăn chơi trác táng.Tính cách thế tử ương ngạnh, hành xử cổ quái, chọc giận vô số người, vương phủ vì thế mà gà bay chó sủa, thậm chí bị liên lụy, bỏ đá xuống giếng, gia đình bị lưu đày tới biên ải.Nàng là một nữ nhân bình thường, sinh ra và lớn lên ở miền quê mộc mạc, từ nhỏ đã có định kiến đối với người quyền quý và quan triều đình. Nàng gia nhập môn phái, trở thành nhân sĩ giang hồ, ở quê hương trừ gian diệt án, là Hắc Y nữ hiệp mà người dân thường hay ca ngợi. Vì nhiệm vụ sư môn mà nàng đến kinh đô, lại đụng phải nhân vật thế tử quái lạ kia.Thiên gia trêu người kéo hai nàng lại với nhau, từ một con người kiêu ngạo ngang tàn trở nên ôn nhu hiểu chuyện, từ một tảng băng lãnh đạm trở thành nữ tử quyến rũ câu người.Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Nội Tâm Của Ta Cơ Hồ Bị Phá Vỡ hoặc Song Hướng Mê LuyếnHotTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
37 chương
Bách Hợp
Bhtt Đế Sư

Bạn đang đọc truyện [Bhtt] Đế Sư của tác giả Khuynh Phong Phủ Trúc. Lý Quý Hâm cả đời này hối hận nhất chính là đã dùng thanh đoản kiếm nát của mình, gỡ hoàng bảng chiêu nữ phó của cô công chúa ngốc kia, sau đó bước lên con đường sủng gian khổ.Vừa phải tàn sát bốn phương tám hướng, còn phải tranh thủ ngọt ngào với người yêu, lại không quên rải đường cho người khác.Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Nữ Vương Khác Người hoặc Sát Thủ Vú Em của cùng tác giả.HotTruyen.vn thân mời các bạn đọc tiếp
64 chương
Bách Hợp
Làm Đại Ma Đầu Biến Thành Tiểu Khả Ái

[Thể loại: Huyền Huyễn , Trọng Sinh , Bách Hợp , Cổ Đại ] Bạn đang đọc truyện Làm Đại Ma Đầu Biến Thành Tiểu Khả Ái của tác giả Giang Sừ Táng Hoa. Không ngờ rằng sau khi trọng sinh, ta có thể nuôi dưỡng một đại ma đầu hóa một muội muội ngoan ngoãn mềm mại...Dụ Tư Dặc cô độc sống tại Linh Hư Sơn, nhưng thể chất lại vô cùng đặc thù, chỉ mấy năm ở trên núi, vào năm Thiên Kham thứ 38, nàng chân chính thành một cường giả, đột phá tầng cao nhất viên mãn cảnh của Đại Năng Tháp, trở thành tư chất cực cao và xuất chúng nhất ngàn vạn năm qua của giới Tu Tiên.Cả thế gian đều khiếp sợ, nhưng sau lần đó thì biến mất thần bí, ngay cả gia chủ Dụ gia cũng không tìm được tung tích của nàng.Ba năm sau, nàng xuất hiện lần nữa, phía sau còn có một tiểu khả liên nhỏ gầy lôi thôi, ngay cả thân phận của tiểu khả liên cũng chỉ một mình Dụ Tư Dực biết...Người này chính là - Đại ma đầu tương lai, và là bài thê được an bài trong số mệnh nàng - Giản Tùy Tâm.Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Câu Chuyện Mật Ngọt hoặc Quân Hôn Nịch Sủng...HotTruyen.vn !
12 chương
Bách Hợp
Ta Tưởng Một Mình Mỹ Lệ

Thể loại: Tiên hiệp , Đô thị , Xuyên Không , Hệ thống , Xuyên Nhanh , Bách Hợp , Cổ Đại , Nữ Phụ - Truyện Ta Tưởng Một Mình Mỹ Lệ của tác giả Thất Thương Tế kể về Hứa Kiều là một tác giả chuyên viết tiểu cẩu huyết, lôi vô số, mà cũng tạo ra vô số truyện dở dang, khiến khán giả khó chịu, gào thét đòi chươngTác giả mẹ kế, ngược toàn bộ vai chính, ngược đến mức nhìn thấy đau xé lòng.Thế rồi cuối cùng, báo ứng tới chậm nhưng rốt cuộc không vắng họpNếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Không Cẩn Thận Đuổi Tới Nữ Chủ hoặc Song Hướng Mê LuyếnThân mời các bạn đọc tiếp!
15 chương
Bách Hợp
Bhtt Tuyệt Sắc

[Tác giả mễ nháo nháo -- Thể loại: Đô thị , Bách Hợp ]Bạn đang đọc truyện [Bhtt] Tuyệt Sắc của tác giả mễ nháo nháo.Trích đoạn:Mới giữa trưa bầu trời xám xịt, các căn hộ bên cạnh nhánh sông phía Bắc nội thành là một mảnh tàn tích, giờ này bị mây đen bao phủ nhìn càng hoang tàn, cô đơn. Gạch ngói vỡ vụn, chung quanh không một bóng người.Lúc này Mục Thị đang ở trong một công trình kiến trúc bỏ hoang, nàng đứng bên cửa sổ cúi đầu nhìn xuống, lầu hai cao khoảng ba mét không có bất cứ thứ gì che chắn, cửa thì hư hỏng mục nát, sàn nhà loang lổ những vũng nước đọng, chỉ cần nàng tiến lên trước hai bước sẽ bị mất trọng lực rơi xuống.Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Ôn Lương hoặc Mặt Trời Lặn Cùng Hoàng Hôn của cùng tác giả.Thân mời các bạn đọc tiếp - HotTruyen
18 chương
Bách Hợp
Hoàng Hậu Vi Thượng Khuynh Phi Niệm

Thể loại: Cung Đấu , Bách Hợp , Cổ Đại - Truyện Hoàng Hậu Vi Thượng, Khuynh Phi Niệm của tác giả Liễu Tự Hàn kể về Cơ Phi Yên là hồ tiên, cũng là đại mỹ nhân bậc nhất của Hồ tộc, vừa tới Thiên giới đã nghe các tiên tướng khác đang nói về mình, lại còn nói rằng Tố Hoà Thượng Tiên trong lòng họ là cao nhất, không ai so sánh được.Mà khi cả hai gặp nhau, Tố Hoà Thượng Tiên vì bất cẩn giẫm phải cái đuôi của nàng mà bị đẩy ngã xuống nhân giới.Cơ Phi Yên cũng không cảm thấy tội lỗi, vẫn đang xót cho cái đuôi xinh đẹp bị giẫm trúng của mình, thế là cứ ôm tâm thái bình thường mà xuống dưới nhân gian đi tìm lại Thượng Tiên.Có điều, không ngờ rằng, nàng kia đã đi qua luân hồi, thành một phàm nhân, lại là Hoàng Hậu vô số người kính ngưỡng.Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Ngự Tỷ Quyết Đấu hoặc Phân Cửu Tất HợpHotTruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
5 chương
Bách Hợp