Truyện thể loại Bách Hợp

Đánh Thức Trái Tim

Tác giả Văn Nhã Ngọc Hân - Bạn đang đọc truyện Đánh Thức Trái Tim của tác giả Văn Nhã Ngọc Hân. Từ ngày chính mắt nhìn thấy người yêu nằm trong vũng máu, Giang Hiểu Đình đã không màng sống chết của bản thân nữa rồi.Cô không thiết tha gì, chỉ thẫn thờ ở đó, lúc tỉnh lúc mê, nhớ về mọi chuyện của cả hai...Phương Tư Dao vừa từ Đài Loan trở về, hiện tại thành viện trưởng của bệnh viện Tề Nhân, là một nữ bác sĩ tài giỏi, tiền đồ xán lạnNhưng Giang Hiểu Đình thấy cô, luôn miệng nói cô là Rose, là người yêu của cô ấy...Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Trót Yêu Cô Giáo Lạnh Lùng hoặc "thiếp Thân Cao Thủ" Của Ảnh HậuThân mời các bạn đọc tiếp!
10 chương
Bách Hợp
Trót Yêu Cô Giáo Lạnh Lùng

Tác giả _Hongnhunhh_ - Bạn đang đọc truyện Trót Yêu Cô Giáo Lạnh Lùng của tác giả _Hongnhunhh_. Cô giáo chủ nhiệm của nó tên Quỳnh Anh, là một người rất đẹp rất cao, nhưng cũng rất lạnh lùng, khác hẳn với cô Vũ Thư, một giáo viên cực kì nhã, dễ gần, học sinh nào cũng thích.Nhưng không thể phủ nhận là Thiên Thư rất ngưỡng mộ, e sợ và cũng thán phục trước sự tài giỏi của cô giáo mình.Và, mặc dù cô luôn mang vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng khi cô cười, nụ cười xinh đẹp kia khiến nàng cảm giác như hồn mình đã bị câu đi mất...Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Phân Cửu Tất Hợp hoặc Đế Long Tu ThầnThân mời các bạn đọc tiếp!
7 chương
Bách Hợp
Sinh Như Nghịch Lữ

Thể loại: Bách Hợp - Bạn đang đọc truyện Sinh Như Nghịch Lữ của tác giả Tửu Noãn Xuân Thâm. Nhân sinh không khác gì một quán trọ, chúng ta chính là người qua đường, lưu lại một thời gian mà thôi.Sinh mệnh của chúng ta luôn sẽ có trắc tràn đầy là khe hở, chỉ có như thế, ánh sáng mới chiếu rọi, cuộc sống này mới càng thêm rực rỡ và nhiều màu sắc.- ------Tô Đông Pha có một câu thơ nói rằng: "Nhân sinh như nghịch lữ, Ngã diệc thị hành nhân", nghĩa là "Đời người như quán trọ, ta chỉ là khách qua đường".Đời người vốn là một hành trình đầy gian nan thử thách, bạn và tôi đều là những vị khách qua đường vội vã, đừng tiếc thương vì quá khứ. Bởi lẽ chúng ta đang sống trong hiện tại, cần hành sự một cách khoáng đạt, chứ không phải chuốc thêm phiền não cho bản thân.Người trưởng thành thực sự sẽ không để ngày hôm qua lấn quá nhiều vào ngày hôm nay. Dẫu quá khứ khó khăn thế nào thì cũng đều là dĩ vãng, chi bằng đặt chân nơi hiện tại, buông bỏ những chấp niệm, sống thật tốt từng phút từng giây.Trong quá khứ bạn có thể có rất nhiều chuyện thương tâm. Nhưng suy cho cùng, tất cả đều đã qua, dẫu bạn bận tâm thế nào thì mọi chuyện cũng chẳng thể thay đổi. Chi bằng để mình tiêu diêu dưới ánh mặt trời, dành thời gian cho những người xứng đáng.Kỳ thực, nhiều thứ chỉ cần bạn muốn buông bỏ, là có thể buông bỏ được, chỉ khi buông xuống khổ đau mới có thể nắm giữ hạnh phúc.Hãy học cách bao dung chính mình. Đừng khóc lóc vì chiếc bánh đã rơi xuống mặt đất, đừng tự dày vò bản thân vì những người và những việc không đáng. Những người đã bước đi hãy để họ rời xa, những gì không thuộc về bạn cũng đừng níu kéo. Tiêu diêu tự tại mới là cách biết yêu thương mình nhất. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Ta Thân Ái Pháp Y Tiểu Thư của cùng tác giả.Thân mời các bạn đọc tiếp!
29 chương
Bách Hợp
Hôn Thê Giả Tạo

Thể loại: Đô thị , Bách Hợp - Bạn đang đọc truyện Hôn Thê Giả Tạo của tác giả Nguyệt Khuyết Quang. Từ lúc còn chưa nhận thức mọi thứ, Bạch Tử Liên đã có hôn ước.Nhưng mà không ai thích bị ràng buộc, sắp đặt sẵn như thế này, nói đó là việc hôn nhân, quan hệ cả đời người.Không có đường phản kháng, hôn lễ vẫn diễn ra như thườngCô chỉ có thể miễn cưỡng mặc vào váy cưới, toàn bộ hành trình, khuôn mặt đều thể hiện rõ sự bất mãn, ủy khuất, còn căm tức cái người kết hôn cùng cô kia từ đâu chui ra khiến cô phải khổ sở thế nàyNhưng mà cô không ngờ được, là người ấy lại là một người mù!Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn đừng bỏ lỡ Bóng Trăng Phai Tàn Người Còn Đó Không hoặc Yêu Một Người Bình Thường...HotTruyen.vn !
9 chương
Bách Hợp
Vợ Quỷ

Bạn đang đọc truyện Vợ Quỷ của tác giả Xích Ma ĐL. Cô là người dương thế. Nàng là kẻ cõi âm. Âm duyên mang nàng đến bên cô, khuấy đảo cuộc sống vốn dĩ bình lặng. Mệt mỏi cố chấp đẩy nó đi, chi bằng thuận theo ý trời, giúp mau chóng được siêu thoát, lòng cô cũng an yên. Duyên là duyên nợ, nếu kiếp trước thực sự mắc nợ nàng, thì chắc hẳn đây là cách sắp đặt để ông trời cho cô một cơ hội sửa sai. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Nương Tử, Ta Yêu Em hoặc Gõ Ba Tiếng, Nói Yêu Em của cùng tác giả.Thân mời các bạn đọc tiếp!
29 chương
Bách Hợp
Yêu Một Người Bình Thường

Thể loại: Đô thị , Bách Hợp Truyện Yêu Một Người Bình Thường của tác giả Lôi Bất Dịch Phong kể về Trạch nữ Văn Tích, 24 tuổi, hiện tại làm công việc văn phòng ở công ty Anh Tài, mỗi ngày đi làm chỉ có từ căn hộ đến công trên đường cần thiết thì ghé qua mart mua đồ, con đường ra ngoài của cô luôn cố định ở ba điểm như thế.Thế rồi một người con gái xinh đẹp trong mơ màng mà gần gũi với cô, cô cũng không tự giác mà cảm thấy muốn thân mật với người ấyNàng nhìn đến nàng xinh đẹp bóng dáng, ánh mắt nhìn đối phương không rời khỏi, nhưng chỉ xuất phát từ yêu thích cái đẹp.Nàng bắt gặp nàng đang nhìn mình gọi điện thoại, không nổi giận, cũng không buông thả đùa dỡn, để nàng đưa bản thân về nhà.Ai mà biết, bản thân vốn dĩ cong vòng, cũng từng thừa nhận với đối phương, cũng chưa từng nghĩ sẽ đem yêu thích đặt lên trên người nọ. Nhưng mà, thời tới, cản không nổi.Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Đánh Thức Trái Tim hoặc Thuê Bạn Gái Về NhàHotTruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
4 chương
Bách Hợp
Tôi Lại Say Đắm Cô Giáo Cấp 2 Của Tôi Rồi

[Thể loại: Đô thị , Bách Hợp ] Bạn đang đọc truyện Tôi Lại Say Đắm Cô Giáo Cấp 2 Của Tôi Rồi của tác giả DacTujen (Táo Đỏ). Cô giáo cấp 2 của tôi là một cô gái xinh đẹp vô cùng, dù 36 tuổi, nhưng thật sự trông cô trẻ và đáng yêu, cả thân hình gợi cảm kia nữa.Tôi thì có chút tinh nghịch, hơi phá phách một tẹo, thân hình dĩ nhiên không được như cô, mỗi cái có được cơ bụng 4 múi tàm tạm và cao hơn cô một cái đầu.Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Song Hướng Mê Luyến hoặc Hạ Tiểu Thư! Hôm Nay Có Nằm Trên Không?...HotTruyen.vn !
18 chương
Bách Hợp
Bóng Trăng Phai Tàn Người Còn Đó Không

[Tác giả Trác Viễn Thiên Phúc] Ban đang đọc truyện Bóng Trăng Phai Tàn Người Còn Đó Không của tác giả Trác Viễn Thiên Phúc. Đông Thế Nhân từ nhỏ đã là một cô bé được cha mẹ đặt nhiều hy vọng, nhưng bậc gia trưởng mang suy nghĩ cổ hủ vẫn luôn mong mỏi cô là con trai.Mà chính vì bản tính nghiêm khắc, truyền thống, thế nên không cho cô bao nhiêu tình thương, ngược lại dạy dỗ, răn đe,...là phần nhiềuChỉ có người chị chơi cùng tên Bạch Giai Thùy là khiến cô có một tuổi thơ êm đềm và không quá tẻ nhạt. Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Nguyện Giả Thượng Câu hoặc Cấm Động Tâm...HotTruyen.vn !
0 chương
Bách Hợp
Pháp Y Tiểu Thư Thân Ái Của Tôi

Tác giả Tửu Noãn Xuân Thâm - Bạn đang đọc truyện Pháp Y Tiểu Thư Thân Ái Của Tôi của tác giả Tửu Noãn Xuân Thâm. "Nhân tâm, có thể phóng thích ra vô hạn thiện ý, tạo ra vô số ánh sáng thánh thiện, nhưng cũng có thể tạo bóng đêm hắc ám, tạo ra những dục vọng xấu xa...Nhân tâm, là ánh sáng và bóng tối đan xen, một phương mạnh hơn, sẽ thành chủ đạo, chúng chém giết lẫn nhau, và đây chính là thế gian, là nơi chúng ta tồn tại, dù bất đắc dĩ vô cùng, nhưng lại lưu luyến không muốn rời bỏ nó!"CP: Pháp y đanh đá, giống hồ ly tinh hấp dẫn người x Trưởng đội hình sự cấm dục, ít nói, nội liễm. "Cô có biết trên thế gian này, cái gì là khó nhất không?""Không phải tương ngộ, mà là từ biệt thật lâu lại có thể gặp nhau."Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Ta Thân Ái Pháp Y Tiểu Thư hoặc Sinh Như Nghịch Lữ của cùng tác giả.HotTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
9 chương
Bách Hợp
Xuyên Thành Tra A Vườn Trường

Thể loại: Đô thị , Xuyên Không , Truyện Sủng , Bách Hợp , Điền VănBạn đang đọc truyện Xuyên Thành Tra A Vườn Trường của tác giả Lạc Tiểu Phái. Mạc Du Tâm không hiểu như thế nào lại đột nhiên xuyên thư, còn trở thành một Alpha cặn bã tiểu thuyết vườn trường.Nhân vật này điều kiện gia cảnh không tốt, trong thời gian học đại học, Alpha cố tình tạo ra hình tượng một sinh viên thành tích tốt, nghèo khó nhưng thanh khiết, là một học bá thanh bần, khiến vô số Omega đều có hảo cảm với côMà Alpha này cũng không cự tuyệt ai cả, cứ mập mờ với mỗi người, mà trong số các Omega thích mình, cô xem trong Tô Ngữ Băng, nữ chính có gia cảnh tốt nhât trong số "cá" cô vớt được, tìm cách dụ dỗ, khiến Tô Ngữ Băng sinh con với mìnhNhưng cha mẹ của nữ chính không chấp thuận mối quan hệ này, Tô Ngữ Băng vì nguyên thân mà đoạn tuyệt với gia đình, nguyên thân không thể ăn bám được kinh tế, liền xoay người bỏ nữ chủ, bắt nữ chủ phá thai, bản thân tìm Omega khác ôm ấp.Sau đó, nữ chủ một mình nuôi con gái lớn, khi đó liền quen biết nam chủ là Hứa Trạch Phong, hai người cùng nhau vạch mặt sự dối trá của nguyên thân, khiến cho nguyên thân từ ăn bám bò lên địa vị cao, trở nên thân bại danh liệt.Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Quân Hôn Nịch Sủng hoặc Bao Giờ Chúng Ta Yêu NhauHotTruyen.vn thân mời các bạn đọc tiếp
15 chương
Bách Hợp
Hp Bhtt Obliviate

Tác giả Viễn Hành Ca Giả - Bạn đang đọc truyện [Hp] [Bhtt] Obliviate của tác giả Viễn Hành Ca Giả. Trước ngày lễ Giáng Sinh năm 2004, vào ngày 24 tháng 12, Hermione Granger, hiện tại đã là Bộ trưởng của Anh, chịu trách nhiệm cai quản bộ Pháp nhận được một bưu phẩmNơi gửi là từ ngục giam Azkaban.Ghi chú trên bưu phẩm là "Di vật và nhật ký của tù phạm 305 - Etheline Floris."Obliviate, quên lãng tất thảy, không chút tỳ vết.Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Cấm Động Tâm hoặc Song Hướng Mê LuyếnHotTruyen.vn thân mời các bạn đọc tiếp
11 chương
Bách Hợp
Tình Nhân Cuối Tuần Trở Thành Lão Bản Của Tôi

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Cuối Tuần Trở Thành Lão Bản Của Tôi của tác giả Đồng Tâm Nan Cải Đích Hồ Diệu Diệu. Một lần nữa quay về nơi chúng tôi lần đầu gặp nhauMọi thứ dường như đều chưa từng thay đổi, vẫn bàn đó, vẫn thức đó, ngay cả người phục vụ vẫn là người cũ.Tôi như vô thức muốn che đi nhẫn cưới trên tay chị.Thật sự cứ như một giấc mộng, mà tội chỉ ước sao không bao giờ tỉnh lại. Có được chị ấy có lẽ là điều thành công nhất trong cuộc đời của tôi, tôi đã từng bước đến cánh cửa địa ngục, cũng từng lang thang trên cây cầu Nại Hà.Nhưng mà tôi lại không đành, tôi sợ tôi đi rồi, sẽ không có ai đến mở cửa trái tim của chị ấy.Chị ấy vẫn tàn nhẫn như xưa, nhưng mà tôi vẫn chung tình như xưa. Thật tốt, chỉ cần thế là đủ rồi.Tất cả đều bắt đầu từ phi lý cho đến bình thản, người đáng hận đáng thương cũng đã tan theo quá khứ.Chỉ có điều duy nhất, là chúng tôi đều không có ai rời đi.Đây chính là nhân gian hài kịch của chúng tôi.Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Không Cẩn Thận Đuổi Tới Nữ Chủ hoặc Quân Hôn Nịch SủngHotTruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
29 chương
Bách Hợp
Quỳ Xin Nữ Chủ Buông Tha Bổn Cá Mặn

Thể loại: Xuyên Không , Hệ thống , Trọng Sinh , Bách Hợp - Bạn đang đọc truyện Quỳ Xin Nữ Chủ Buông Tha Bổn Cá Mặn của tác giả Mặc Quân. Cung Trĩ còn rất trẻ, nhưng lại tử vong vì lao lực quá độ.Nàng vô tình có được hội sống lại, nhưng lại là ở trong một tiểu thuyết.Không sao, còn sống là hạnh phúc rồi.Nàng chấp nhất với việc muốn sống thật lâu, ít gì cũng trăm tuổi mới được, thế nên đời này nàng quyết định chú ý dưỡng sinh, làm cá mặn, không cần cố gắng, không cần nỗ lực, cứ thảnh thơi ăn ngủ chơi chờ chết thôi.Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Dĩ Hạ Phạm Thượng của cùng tác giả....HotTruyen.vn !
27 chương
Bách Hợp
Khó Chơi

Tác giả Ngư Sương - Truyện Khó Chơi của tác giả Ngư Sương kể về Lục Chẩm Thu cùng với Đường Nghênh Hạ bên nhau hai năm sau đó cô phát hiện bạn gái Nghênh Hạ của mình cho cô đội nón xanh.Cô cũng không đôi co, không dò hỏi, náo loạn, không cãi cọ, cả đêm nhờ bạn tốt giúp mình tìm chỗ mới để ở, sau đó lập tức thu dọn đồ đạc rời đi.Không ngờ chủ nhà lại là Cận Thủy Lan, là đối thủ đáng gờm số một của Đường Nghênh Hạ.Cô ấy là một tác giả và biên kịch có tiếng, làm người khó gần, không thích người thân cận.Ở trong giới thì cô là một bông hoa cao lãnh có tiếng, xinh đẹp nhưng lãnh đạm với hết thảy, gọi tắt là "góa bụa", "người cô đơn".Có vô số người theo đuổi cô ấy, nhưng từ trước đến nay, cô ấy không chưa từng động tâm với ai, không gây tai tiếng với bất luận một người nào. Và cũng không có ai biết được rằng, trong lòng của cô ấy đang ẩn chứa một người. Sự kiện tiếp đó, xảy ra vào lúc nửa đêm, người này đến gõ cửa nhà của cô ấy, tiến vào sống ở trong nhà của cô ấy. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Phân Cửu Tất Hợp hoặc Triều Tư Mộ NoãnHotTruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
17 chương
Bách Hợp
Ảnh Hậu Hãy Mau Vào Bát!

[Tác giả Yên Ba Điếu Nguyệt]Bạn đang đọc truyện Ảnh Hậu Hãy Mau Vào Bát! của tác giả Yên Ba Điếu Nguyệt. Kiều Xảo tính ra cũng một là nữ diễn viên mới nổi, đang trong giai đoạn sức ảnh hưởng còn khá lớn, mà cô có một thân phận bí khác, che giấu cực kì kĩ.Fan trung thành của ảnh hậu Tạ Nguyên Nghi, chính là cô!Là thành viên cốt cán của fanclub, mọi hoạt động của thần tượng đều nắm rõ trong đầu, tranh giành vị trí đầu tiên bình luận, điên cuồng làm nũng, điên cuồng làm vẻ mặt đáng yêu dưới weibo, tưởng là tiểu muội muội đáng yêu ai ngờ trở mặt là thẳng tay xé nát antifan, sức chiến đấu cực cao.Mãi cho đến một ngày nàng đăng nhập nhầm tài khoản, đánh rơi áo choàng, thân phận bí mật bị lộ.@Tạ Nguyên Nghi V: [Ảnh hai người chụp chung]@Kiều Xảo V chuyển phát weibo: Aaa đẹp muốn xỉu, sốc không còn miếng máu, xin hãy lập tức kết hôn!@Tạ Nguyên Nghi V bình luận: Được.Fan CP (gõ bát): Cẩu lương ăn ngon thật, mau cho thêm một bát đê.Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn đừng bỏ lỡ Sau Khi Chị Của Nam Chính Trọng Sinh hoặc Phía Trên Môi NàngThân mời HotTruyen.vn
32 chương
Bách Hợp
Yêu Thương Ẩn Giấu

Tác giả Nhược Hoa Từ Thụ - Bạn đang đọc truyện Yêu Thương Ẩn Giấu của tác giả Nhược Hoa Từ Thụ. Trước kia, Ninh Trĩ trộm hôn Thẩm Nghi Chi, không ngờ lại bị người ta biết được.Thẩm Nghi Chi không chút do dự cự tuyệt tình cảm của đi sáu năm, hai người lại lần nữa gặp nhau, trời xui đất khiến, cách một ngày sau khi hôn nhân đồng tính thành hợp pháp, hai người lại đi đăng kí kết hônGiao kèo trước với nhau, chỉ là thành lập quan hệ theo nhu cầu, không nói tới tình cảmNinh Trĩ vì muốn kéo dài quan hệ hôn nhân này, thế nên quyết định giấu đi tình cảm thật sự của bản thân!Văn án 2Ninh Trĩ download một ứng dụng kết bạn làm quen, ban ngày cùng Thẩm Nghi Chi đóng phim, làm bộ không để ý đến chút nào, ban đêm lại bí mật cùng bạn bè trên mạng tán gẫu, thỏa thích nói ra tâm sự.Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Xuân Như Cựu hoặc Ái Tình (Quy Đồ) của cùng tác giả.HotTruyen.vn thân mời các bạn đọc tiếp
13 chương
Bách Hợp
Sau Khi Xuyên Thư Nữ Chủ Nàng Đen

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Thư Nữ Chủ Nàng Đen của tác giả Phương Tiện Điện Quân. Vừa mới xuyên qua đã gặp cảnh chính tà đại chiến, Chu Châu Anh nhìn đại môn của Ma giáo đã không còn sức chống cự, bốn phương tám hướng đều người của các chính phái.Nàng ở trên đài cao, nhìn thấy nữ chính, người đang tung hoành bên trong, tàn sát không nương tay.Nữ chính cũng vừa lúc ngẩng đầu, lạnh lùng nhìn nàng"Không hổ là Ma giáo giáo chủ, lúc này còn có thể vững như núi Thái Sơn. Ngươi tự mình đi theo ta, hay là muốn ta tới thỉnh ngươi?"Chu Châu Anh: "Có thể đỡ ta đi không? Chân ta mềm, đi không nổi."Nữ chủ: "............." Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Quân Hôn Nịch Sủng hoặc Chị Dâu, Nhìn Em Một Chút!HotTruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
31 chương
Bách Hợp
Bhtt Tự Chui Đầu Vào Lưới

Tác giả Tam Nguyệt Đồ Đằng Bạn đang đọc truyện [Bhtt] Tự Chui Đầu Vào Lưới của tác giả Tam Nguyệt Đồ Đằng. Giản Linh hôm ấy bị hất rượu vào người, tình cảnh nan kham, toàn thân chật vật.Cô hỏi xin khăn giấy của cô gái bên cạnh, cô gái một chiếc khăn trắng thuần cho cô, bàn tay kia còn trắng nõn hơn cả chiếc khăn, mùi hương sâu lắng thoang thoảng, cũng len lỏi vào trong lòng Giản Linh, cô cảm giác mình như bị ám ảnh.Giản Linh mê say choàng cổ của cô gái kia, nâng cằm lên, cười nhẹ hỏi, giọng điệu lười nhác: "Chị gái nhỏ, yêu đương chút không?"Người phụ nữ kia trở tay đè nàng lên tường, giọng nói lạnh nhạt cố ý gây áp lực, "Yêu tôi chính là yêu cả đời, em dám không?"Giản Linh hốt hoảng chạy trốn.Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Chiến Lược Ly Hôn Của Ảnh Hậu Hết Thời hoặc Khiết Phích của cùng tác giả.HotTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
15 chương
Bách Hợp
Bước Nhầm Vào Con Đường Hôn Nhân

Tác phẩm: Ngộ nhập hôn đồ (误入婚途) - Bước nhầm vào con đường hôn nhânTác giả: Tiểu Tiểu Tiểu Tiểu Ô Quy (Nghĩa là: Chú rùa đen cực cực cực cực nhỏ - đáng yêu thật:3)Editor: Thiên ThiênTác phẩm thị giác: Chủ thụ (Câu chuyện tập trung vào bạn thụ)Thể loại: thị tình duyên, tình hữu độc chung, giới giải trí, ngọt, sủng, nhẹ nhàng không ngược, thanh thủy vănĐộ dài: 177 chương + 1 phiên ngoạiNhân vật chính: Khổng Hi Nhan, Trì Vãn ChiếuPhối hợp:  Vương Hải Ninh, Sài Nhân, Chu Sinh....Văn ánKhổng Hi Nhan vừa mới ra mắt liền đứng trên đỉnh cao, rồi lại bị chôn vùi ba năm, ngay sau khi trở lại thì bị mời đến văn phòng Tổng giám đốc Công ty giải trí Cảnh Yên.Tổng giám đốc là một người phụ nữ xinh đẹp, sắc mặt bình tĩnh nhìn nàng đi vào rồi đưa cho nàng một tờ giấy.Khổng Hi Nhan cầm lên nhìn, là hợp đồng hôn nhân.Hợp đồng ba trang, toàn bộ các điều khoản đều có lợi cho nàng, hôn ước ba năm.Khổng Hi Nhan giơ lên hợp đồng, dò hỏi: "Tại sao lại là tôi?""Khổng tiểu thư" Trì Vãn Chiếu nhẹ giọng "Nghe nói cô cũng thích mèo?"Khổng Hi Nhan lúc này mới xem mục cuối cùng, Trì Vãn Chiếu chỉ có một yêu cầu: giúp cô nuôi mèo?- --------------------Lần thứ nhất hôn nàng, Trì tổng mặt hổ thẹn: "Cô giống mèo của tôi quá, không nhịn được."Lần thứ hai hôn nàng, Trì tổng vẻ mặt bình thản: "Ánh trăng đêm nay đẹp quá, không nhịn được."Lần thứ ba hôn nàng, Trì tổng chưa hết thòm thèm: "Quá ngọt, không nhịn được."Khổng Hi Nhan kéo vạt áo cô lại: "Vậy đừng nhịn."Trì Vãn Chiếu:...*******Một số lưu ý trước khi đọc1. Truyện đặt trong bối cảnh thế giới đã chấp nhận kết hôn đồng tính.2. Hai nhân vật chính cưới trước yêu sau.3. Mình lần đầu edit truyện, có gì sai sót mong được chỉ bảo, xin nhẹ tay với mình.4. Edit xong thì mình sẽ up, không có lịch cụ thể. Hứa không drop.Một số kí hiệu dùng trong truyện:[..]: tin nhắn điện thoại- -...: bình luận"...": lời nói trực tiếp~...~: bài đăng weibo
0 chương
Bách Hợp
Lưu Quang Nhập Họa

Tên gốc: 流光入画Tên tác giả: Liễm Chu (敛舟)Nhân vật chính: Dịch Già Thần Nhứ, Cảnh Hàm UTóm tắt:Một sớm diệt quốc, Dịch Già Thần Nhứ bị hạ độc vào rượu, một thân võ công bị phế bỏ, trở thành nữ nhân của Cảnh Hàm U.Một sớm phục quốc, Cảnh Hàm U cười chén rượu: "Cũng chỉ là võ công mà thôi, nàng bỏ được, ta cũng bỏ được.""Nếu như ta không nỡ bỏ thì sao? Phế đi võ công của nàng thì ai đến bảo hộ bản công chúa?"Đây là câu chuyện về công chúa hai nước tương ái tương sát, lấy bối cảnh thù nước hận nhà, sau đó là cuộc sống gia đình bình lặng.Editor: Hố(Tui chỉ biết chút ít tiếng Trung, có vài đoạn edit chưa được sát.)
0 chương
Bách Hợp