Nam Khinh Ca

Mật Hôn Tám Phần Ngọt

Bạn đang đọc truyện Mật Hôn Tám Phần Ngọt của tác giả Nam Khinh Ca. Nhớ năm ấy, năm Nhan Tịch mười lăm tuổi, cô được anh họ dẫn tới một buổi tụ hội, ngồi bên cạnh Tạ Gia Diên

Anh ấy mặc một chiếc áo T shirt màu đen, có lười nhác dựa vào ghế, anh gọi phục vụ, sau đó đem tới một hộp sữa bò, đưa cho Nhan Tịch, nói

"Bé không thể uống rượu được."

Nhan Tịch nhìn khóe môi hắn nở một nụ cười xấu xa trong phút chốc tim đập lỡ mất một nhịp.

Ba năm sau, Nhan Tịch như ý nguyện thi đậu đại học Vân Thành. Mà Tạ Gia Diên hiện giờ thành thục ổn trọng hơn rất nhiều, cười rộ lên vẫn khí phách mười phần.

Ngày nọ, Nhan Tịch lấy hết can đảm thổ lộ tình cảm giấu kín đối với Tạ Gia Diên, đuôi lông mày hắn nhẹ nhếch lên nhìn cô:

"Trưởng thành rồi đánh chủ ý lên ca ca"

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Sủng Ái Quá Độ hoặc Thế Giới Của Anh Là Em của cùng tác giả.


HotTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
13 chương 18 lượt xem
Ngôn Tình

Thế Giới Của Anh Là Em

Tác giả Nam Khinh Ca
-- Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình - Bạn đang đọc truyện Thế Giới Của Anh Là Em của tác giả Nam Khinh Ca. An Nghi vẫn không thể nào quên khoảnh khắc mình nhìn thấy Ninh Tinh Hà...

Anh ở ngay dầu đường, thân là bộ quần áo cao bồi đã cũ, ôm đàn guitar trong lòng, phố sá sầm uất, thành thị phồn hoa, nhưng anh lại ở đó, tràn ngập cô đơn, lặng lẽ vừa đàn vừa hát.

An Nghi chưa từng cảm thấy rung động với bất kì ai, nhưng ngay giây phút nhìn anh, cô cảm giác lại là nhất kiến chung tình.

Lần gặp lại anh là tại biệt thự của gia đình, Ninh Tinh Hà đang cầm vòi nước, cúi đầu rửa xe, thiếu niên vẫn thanh lãnh như trước, khuôn mặt nghiêm túc, chăm chú làm việc

Hóa ra anh là con của chú tài xế mới tới.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Sủng Ái Quá Độ của cùng tác giả.


...HotTruyen.vn !
5 chương 18 lượt xem
Ngôn Tình

Sủng Ái Quá Độ

Bạn đang đọc truyện Sủng Ái Quá Độ của tác giả Nam Khinh Ca. Hai người đính hôn với nhau đã hai năm, mọi người tại Ngu thành đều biết, ai ai cũng phải tấm tắc một câu rằng Diệp Ngưng cùng Cố Dịch Thần thật sự là trời đất nên một đôi.

Cố Dịch Thần thì hết lòng chăm sóc, nuông chiều Diệp Ngưng, ai nhìn thấy lại không hâm mộ đâu

Diệp Ngưng cũng vô cùng biết ý, trân trọng, thế nên tính tình đại tiểu thư tùy hứng cũng bớt đi rất nhiều, lúc nào ở chung với anh cũng dịu dàng, ngoan ngoãn.

Sau đó, Diệp Ngưng lại bàng hoàng phát hiện ra, ở giữa hai người còn có sự tồn tại của một cô gái khác.

Cô ấy lại là nữ thần trong lòng Cố Dịch Thần, anh ấy yêu thầm người ta tận sáu năm, địa vị quan trọng, chỉ cần người kia gọi điện thoại cho anh, anh lập tức có thể bỏ rơi cô, nhanh chóng đến bên cạnh người kia.Mà lý do khiến Diệp Ngưng từ bỏ triệt để là, chính tai cô nghe được lời Cố Diệp Thần nói lúc say rượu: “Diệp Ngưng là con một, sau này kết hôn thì tài sản của nhà họ Diệp đều thuộc về tao.”

Diệp Ngưng biết mục đích của Cố Dịch Thần, tiến lên vung tay tặng cho anh ta một cái tát, bảo bản thân trước đây mắt bị mù.

Cố Dịch Thần không thèm để ý, cười nói: “Diệp Ngưng yêu tao muốn chết, tức giận thế thôi nhưng sớm muộn gì cũng về bên tao.”

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Hôn Trộm 55 Lần hoặc Đức Dương Quận Chúa
HotTruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
42 chương 63 lượt xem
Ngôn Tình