Chương 1

Thành phố Vân, Cảnh Viên.
Sáng sớm chim hót líu lo.
Như thường ngày, cứ sáu giờ sáng là Cố Đình Thâm thức dậy, nhưng thay vì đứng dậy đi tập thể dục buổi sáng mà anh lại nằm trên giường thêm một lát nữa.
Ánh sáng ban mai chiếu qua ô cửa sổ, soi sáng một vài chỗ trong phòng.
Trong phòng ngủ yên tĩnh phảng phất mùi hương gì đó.
Đó là một mùi hương cực kỳ cổ và bí ẩn, trầm lắng tao nhã, ấm áp và lâu dài, chúng như những sợi tơ bay khắp nơi Khiến Cố Đình Thâm vừa yên tâm vừa cáu kỉnh—— đó là mùi pheromone của anh.
Ba ngày trước cậu ba nhà họ Cố, Cố Đình Thâm đang tham gia một bữa tiệc thì vô tình gặp một Omega đang đến kỳ phát tình.

Sự ham muốn của Omega ngày một mãnh liệt, che trời lấp đất, mùi pheromone ngọt nị lập tức xâm chiếm khắp cơ thể Cố Đình Thâm.
Mặc dù lúc đó Cố Đình Thâm mặt không đổi sắc quyết đoán kêu người tới cho Omega kia uống thuốc ức chế, còn sai người đem cậu ta đi bệnh viện, không hề thất thố trước mặt người ngoài cũng không để lộ pheromone.

Sau khi anh về Cảnh Viên liền bị kỳ phát tình tra tấn suốt ba ngày.
Mãi đến tối hôm qua, tình trạng tê dại và sốt cao dai dẳng mới hoàn toàn giảm bớt.
Không giống như Omega khi trưởng thành sẽ xảy ra kỳ phát tình theo định kỳ, bản thân Alpha không có kỳ phát tình cố định mà sẽ bị tác động bởi pheromone của Omega và rơi vào trạng thái phát tình.
Mức độ phù hợp của pheromone giữa hai bên càng cao, tác động lên Alpha càng lớn, thậm chí rất có thể đánh dấu Omega đang phát tình ngay tại chỗ, giống như một dã thú không có lý trí và cảm xúc, chỉ có thể bị chi phối bởi bản năng nguyên thủy.
(Truyện chỉ up trên wattpad: Zhang1314)
Cho dù đã sống ở thế giới này hai mươi mấy năm thì Cố Đình Thâm mãi vẫn không thể chấp nhận được mối quan hệ của AO, bởi vì anh từng sống ở một thế giới chỉ có nam và nữ, không hề có ABO.
Ở đó, Cố Đình Thâm sinh ra trong gia đình hoàng tộc, là tam hoàng tử của Đại Diễn.

Trước khi anh đến thế giới này cuộc chiến giành ngai vàng cũng đã đã đến hồi kết, hai người huynh đệ là lão đại và lão nhị có hy vọng kế thừa đại thống lớn nhất đã giết tất cả các huynh đệ, lưỡng bại câu thương.
Khi đó nhờ giả chết nên Cố Đình Thâm mới tránh được một kiếp, anh lặng lẽ ở trong tối xem tọa sơn quan hổ đấu, cuối cùng chính anh đã thiết kế cạm bẫy khiến hai vị kia đồng quy vu tận và với "vận may" không ai nghĩ tới anh thành công kế thừa ngai vị.
Nhưng vào đêm trước ngày anh kế vị lại vô tình trọng sinh đến cái đất nước tên Hạ này, trở thành cậu ba nhà họ Cố nổi tiếng ở thành phố Vân— Cố Đình Thâm.
Cố Đình Thâm vẫn còn nhớ rõ tam quan của của anh đã vỡ nát như thế nào khi anh biết người sinh ra anh thực sự là một người đàn ông.
Có điều cái gia tộc này so với nhà hoàng gia của anh cũng chẳng đơn giản hơn bao nhiêu cho nên khi đó Cố Đình Thâm chưa kịp thích ứng đã phải bắt đầu đối mặt với ác ý và áp lực từ mọi phía.
Gia chủ đương nhiệm của nhà họ Cố là ông nội của Cố Đình Thâm tên Cố Viến San.

Cố Viến San chỉ có duy nhất một người con trai tên Cố Chiêu nhưng Cố Chiêu lại có tính phong lưu.

Đến khi thành niên rồi mà vẫn không chịu kết hôn sinh con.
Nhà họ Cố là một danh gia vọng tộc, cụ ông Cố tất nhiên không thể cứ mặc kệ con trai mình khiến nhà họ Cố không người nối dõi.
Nhưng Cố Chiêu cũng không phải một Alpha nhu nhược, ông ta sẽ không vì gia tộc mà làm chuyện mình không muốn làm.
Sau khi hai cha con đánh một ván cờ, đôi bên đều lui một bước—
Cố Viến San chỉ có một yêu cầu đó chính là chỉ cần Cố Chiêu sinh một người thừa kế cho ông là được.
Cố Chiêu nghĩ rằng chỉ cần có con, Cố Viến San sẽ không còn có thể sai khiến và can thiệp vào cuộc sống của ông ta nữa.
Thế là trong mười lăm năm đó, Cố Chiêu có bốn đứa con—con cả Cố Diệu Tổ, con thứ Cố Quang Tông, đứa thứ ba Cố Đình Thâm và con út Cố An An.
Trong số bốn người con, con cả, con thứ và đứa thứ ba đều là Alpha nam chỉ có con út Cố An An là Omega nữ duy nhất.


Điều quan trọng nhất là "mẹ đẻ" của họ là những người khác nhau.
Cố Chiêu sinh ra trong một gia đình danh giá, đẹp trai không vợ, dù đã ngoài năm mươi nhưng ông ta vẫn là người tình trong mộng của nhiều Omega và Beta.

Hồi đó, ong bướm vây quanh ông ta nhiều không kể hết, bọn họ không hề sợ không danh không phận thậm chí còn có rất nhiều người sẵn sàng có con cho ông ta.

Cố Chiêu cũng đã nói rõ với những người tình này ngay từ đầu rằng muốn có con với ông ta thì có thể, nhưng ông ta sẽ không bao giờ kết hôn với bất kỳ ai trong số họ.
Tất cả những người tình của ông ta đều đồng ý, ngoại trừ bố ruột của Cố Đình Thâm là Liễu Tư.

Nghĩ đến Liễu Tư, Cố Đình Thâm khẽ cau mày, anh mệt mỏi xoa xoa cái trán đau nhức, một lúc sau anh không còn tâm trạng ngủ nướng nữa.
Cả người đầy mồ hôi nên việc đầu tiên anh làm sau khi xuống giường là đi tắm, xong xuôi mọi thứ Cố Đình Thâm mới ra khỏi phòng.
Quản gia Lão Ngô sớm tại hắn đứng dậy khi, khi anh dậy ông ấy đã bảo nhà bếp chuẩn bị sẵn đồ ăn sáng.

Cho nên khi Cố Đình Thâm đi ra sân, một bữa sáng thịnh soạn đã được bày sẵn giữa khu vườn đây hoa ngọc lan.
Sau khi ăn xong, Lão Ngô đưa cho Cố Đình Thâm một tách trà.
Cố Đình Thâm cầm tách trà lên, nhấp một ngụm, sau đó có chút mệt mỏi hỏi ông ấy: "Có kết quả chưa?"
Lão Ngô gật đầu, bắt đầu báo lại những tin tức mà ông ấy tìm được trong mấy ngày nay, "Tên là Tống Điềm, con trai út của nhà họ Tống.


Năm nay vừa tròn mười tám, lần động dục đầu tiên của cậu ta chỉ cách đây ba ngày, chính cậu ta cũng bị dọa sợ.

Chuyện xảy ra ngày hôm đó có lẽ chỉ là sự cố."
Cố Đình Thâm nghe thấy lời nói đó, anh dừng tay, nhìn Lão Ngũ với đôi mắt phượng cong cong tao nhã của anh, "Trùng hợp vậy sao?"
Thật ra Lão Ngô cũng cảm thấy chuyện này quá mức trùng hợp, nhưng ông ấy lăn qua lộn lại tra xét ba ngày, cũng không tra ra được dấu vết can thiệp của bất cứ người nào.
Hơn nữa, "Theo như những gì tra được, Tống Điềm có tính cách dịu dàng, là một Omega rất ngoan ngoãn và quy củ, cũng không giống kiểu...!Sẽ chủ động câu dẫn người khác."
Nói xong lời cuối cùng, ngay cả bản thân Lão Ngô cũng cảm thấy không đủ tự tin.

Thực sự, đây không phải là lần đầu tiên Cố Đình Thâm gặp phải chuyện như vậy!
Cố Đình Thâm, cậu ba của nhà họ Cố, sống trong nhung lụa, kim tôn ngọc quý, từ nhỏ đã trong sáng và xinh đẹp như tiên giáng trần.
Khi còn nhỏ, những đặc điểm giới tính của anh còn chưa rõ ràng, anh đã từng bị những người ta xem là Omega.
Và vì không thích sử dụng pheromone để thể hiện khả năng của mình nên Cố Đình Thâm vẫn bị nhiều người đoán nhầm giới tính.

Nói là vậy nhưng không có nghĩa là Cố Đình Thâm có điểm khuyết thiếu nào.
Cố Đình Thâm cao một mét tám chí, cao hơn vài centimet so với chiều cao trung bình của đa số Alpha.
Anh cũng không gầy, tuy không khỏe như gấu như Cố Quang Tông, nhưng anh cũng không phải loại chân mềm chỉ có thể dựa vào việc bắt nạt Beta và Omega để tìm cảm giác vượt trội.
Và bởi vì phong trào đòi quyền lợi của Omega đã diễn ra sôi nổi trong những năm gần đây, nhiều Omega đã đứng lên để đấu tranh cho quyền và lợi ích của chính họ, nhiều người không còn dựa vào Alpha để sống, số người chống chủ nghĩa Chủ nghĩa Sô vanh bỗng tăng vọt giống như Cố Đình Thâm.

Xuất thân tôn quý, đẹp như tiên giáng trần cũng là một Alpha không thích dùng pheromone để áp chế mọi người và thậm chí còn chưa Omega nào biết mùi pheromone của anh cho dù anh được rất nhiều Omega theo đuổi, đối với bọn họ anh như vầng trăng sáng trên bầu trời.
Kể từ khi Cố Đình Thâm trưởng thành, đã có vô số Omega bày tỏ thiện chí với anh dù là công khai hay bí mật, thậm chí còn có những Omega cuồng nhiệt muốn lợi dụng kỳ phát tình để bắt anh.
Tuy nhiên, Cố Đình Thâm luôn tỏ ra rất thờ ơ với Omega, sau vài lần chạm trán với Omega đang đến kỳ phát tình, say này anh hiếm khi tham dự những bữa tiệc có mặt Omega, điều này khiến nhiều Omega chỉ nghe nói đến anh càng thêm tò mò về anh.

Vì vậy, mặc dù thông tin cho thấy cậu chủ nhà họ Tống thực sự rất ngoan ngoãn hiểu chuyện, không phải loại người chủ động phát tình để dụ dỗ Cố Đình Thâm, mà trước đây có quá nhiều vết xe đổ nên Lão Ngô thật sự không dám khẳng định.

Ngoài ra, "Thưa ngài, cậu cả của nhà họ Tống nói rằng chờ Tống Điềm xuất viện, cậu ấy muốn đưa Tống Điềm đến xin lỗi ngài."
"Khỏi." Anh đặt tách trà xuống rồi đứng dậy, Cố Đình Thâm cân nhắc một lúc, nói với Lão Ngô tiếp tục điều tra.
Chuyện lần này anh cảm thấy không đơn giản như vậy.
Cố Đình Thâm biết Lão Ngô thực sự muốn giảm hòa hoãn quan hệ của mình với nhà họ Tống.

Cũng có thể ông ấy cũng hy vọng Cố Đình Thâm có thể nảy sinh tình cảm với Tống Điềm hoặc một Omega khác, thậm chí kết hôn với một Omega nào đó.

Nếu vậy thì về sau Cố Đình Thâm không còn phải vất vả khi gặp những chuyện tương tự thế này nữa.
Nhưng Lão Ngô là Beta, ông ấy không biết rằng bình thường trông Omega có vẻ hiền lành, dễ mến khi phát tình sẽ trở thành một con người hoàn toàn khác.

Hơn nữa, Cố Đình Thâm đã nhiều lần phát tình vì những Omega liều lĩnh đó.

Mỗi một lần cứ như đi dạo từ Quỷ Môn Quan về.
Đối với một người kiêu ngạo như Cố Đình Thâm, điều này tương đương với sự sỉ nhục.

Vì vậy, cho dù Cố Đình Thâm có chết, anh cũng sẽ không bao giờ chạm một ngón tay nào vào Omega, cũng như sẽ không bao giờ nảy sinh tình cảm với bất kỳ Omega nào.
Anh nói được thì làm được.
- ---------------------------------------------------.